Top 10 truyện tranh ngôn tình cổ đại mới nhất trên NetTruyen năm 2023

Bạn là một người đam mê truyện ngôn tình cổ đại qua những nét vẽ đẹp, sắc sảo? Bạn là người yêu thích những tình tiết ngôn tình lãng mạn nhưng mang sắc thái cổ xưa? Bạn đang muốn tìm cho mình list NetTruyen ngôn tình cổ đại hấp dẫn nhất, được nhiều người review nhất để đọc? Dưới đây là top 10 truyện tranh ngôn tình cổ đại hay nhất, mới nhất 2023 mà ReviewTop10 muốn gửi đến bạn!

1

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn

 • Tác giả: Phượng Quỳnh
 • Lượt đọc: 59.525.126

Nữ chính Phượng Cửu trong Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn là nhân vật trọng sinh. Ở thế giới hiện đại, Phượng Cửu – môn chủ của Ẩn Môn, là người tinh thông y độc, thiện nghệ ám sát. Được xem là yêu vật biến thái trong mắt người đời. Trong một lần ngoài ý muốn nàng đã trọng sinh trong thân xác của đích nữ Phượng gia xinh đẹp, thuận lợi đủ đường nhưng đã bị hủy dung, hãm hại nhằm cướp thân phận và không thể trở về gia tộc.

Với Phượng Cửu thân phận có thể bỏ, quay về gia tộc cũng không cần. Nhưng người đã hại chủ cũ của thân thể này thì không thể tha thứ. Nếu không làm cho bọn họ “chó kêu gà nhảy” thì chẳng phải đã phí hoài cái danh “yêu vật” của nàng ở kiếp trước hay sao?

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn

2

Ta Là Đại Thần Tiên

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Lượt đọc: 52.692.686

Thần đồng Thời Giang mới có bảy tuổi nhưng do sinh trưởng và phát triển quá nhanh nên bị đoản mệnh. Nhưng lại được trọng sinh trở lại cuộc sống bình thường, mang theo ký ức đời trước trong cơ thể một vị đại thần tiên xông vào Tiên giới. Từ đây, Thời Giang từng bước trở thành bá chủ Tiên giới mở ra con đường truyền kỳ. Mời bạn đọc cùng khám phá hành trình bá chủ tiên giới của Thời Giang qua NetTruyen ngôn tình cổ đại hay – Ta Là Đại Thần Tiên này nhé!

Xem thêm: truyện tiên hiệp hay

nettruyen ngôn tình cổ đại-Ta Là Đại Thần Tiên

Ta Là Đại Thần Tiên

3

Chi Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

 • Tác giả: Kỳ Miêu Ốc Mạn Họa Công Tác Thất
 • Lượt đọc: 47.622.699

Lạc Thanh Đồng – Người đầu tiên trong giới siêu nhiên của thế kỷ 24 xuyên không đến dị thế chân diễn đại lục, bắt đầu con đường phục thù của đích nữ bị phế phủ Quốc Hầu. Lạc Thanh Đồng lựa chọn cho mình trường phái phản diện, diệt trừ cặn bã, hành hạ người tâm địa xấu, luôn theo tiêu chí người không phạm ta ta không phạm người. Nếu người phạm ta, ta sẽ trảm cỏ diệt gốc! Sau khi sống lại, Lạc Thanh Đồng thoải mái thì thoải mái thật, nhưng lại vô tình chọc phải tên mỹ nam tuyệt thế yêu nghiệt, đã đánh không lại còn bị hắn trêu chọc. Từ đây bắt đầu chuỗi ngày người rượt ta trốn, trốn dần trốn dần rồi trốn ra cảm tình?

Chi Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

4

Tiên Võ Đế Tôn

 • Tác giả: Lục Giới Tam Đạo
 • Lượt đọc: 44.055.417

Cách đây chín ngàn năm trước, Tiên Võ Đế Tôn thống lĩnh trăm vạn Thần Tướng đánh vào Thái Cổ Hồng Hoang nhưng lại bại trận không một người trở về, duy chỉ có một tia Chân Hỏa còn sót lại thế gian. Chín ngàn năm về sau, Diệp Thiên – một “phế vật” bị đuổi ra tông môn, không một môn phái nào đồng ý chứa chấp.  Dưới cơ duyên xảo hợp, Diệp Thiên đã ngẫu nhiên đạt được Chân Hỏa và con đường nghịch thiên chinh đồ của hắn bắt đầu. Mời bạn cùng khám phá những điều thú vị trong hành trình xưng bá của Diệp Thiên trong NetTruyen ngôn tình cổ đại Tiên Võ Đế Tôn nhé!

 

5

Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Thành Nàng Công Chúa

 • Tác giả: WD Cloudy
 • Lượt đọc: 42.167.381

Không một cô gái nào không có ước mơ trở thành công chúa. Nữ chính trong Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Thành Nàng Công Chúa cũng không ngoại lệ. Một ngày nọ, khi cô mở mắt ra đã thấy mình trở thành công chúa. Ước mơ trở thành hiện thực, cô cảm thấy thật là may mắn vì từ khi sinh ra đã ngậm “chiếc thìa vàng”. Thế nhưng cuộc đời không hề màu hồng như mong đợi, cô đã chết trong tay của cha mình – Hoàng đế Claude một người máu lạnh và không có nước mắt. Lý do tại sao? Mời bạn đọc cùng khám phá truyện nhé!

Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Thành Nàng Công Chúa

6

Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc

 • Tác giả: Siêu Man Tế Khẩn
 • Lượt đọc: 38.530.716

Trong danh sách NetTruyen ngôn tình cổ đại mới và được đón đọc nhiều nhất không thể bỏ qua Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc. Bộ truyện tranh ngôn tình này kể về cô nàng Mục Thanh Ca. Mục Thanh Ca là đặc công số 1 ở thế kỷ 21 nhưng gặp phải biến cố trong lúc thi hành nhiệm vụ nên đã bỏ mình. Sau đó, nàng mượn xác hoàn hồn vào vị tiểu thư ngốc nghếch, ngu đần, nổi tiếng ở tướng phủ, chỉ vì một tờ hưu thư mà đập đầu vào cột qua đời! Dựa vào bản lĩnh cùng tài năng của mình ở thế giới hiện đại, Mục Thanh Ca đã đảo loạn triều đình, từ đó phong vân thay đổi. Có thể truyện push quá mạnh về nữ chính nhưng các tình huống xảy ra trong truyện rất hấp dẫn, gỡ nút vô cùng logic, kết hợp với những đường vẽ sắc nét khiến bạn không hề nhàm chán dù thể loại truyện ngôn tình xuyên không này không hề ít.

Xem thêm: truyện tranh ngôn tình học đường

Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc

7

Nguyên Long

 • Tác giả: Nhâm Oán
 • Lượt đọc: 38.179.397

Vương Thắng là một người lính đặc chủng tài ba, một xạ thủ siêu cấp ở thế giới hiện đại. Trong một lần thi hành nhiệm vụ, anh đã vô tình xuyên không đến thế giới cổ đại. Ở đây, anh nhận được nguyên hồn của cá chép không trọn vẹn cùng một cô vợ hờ. Với thế giới hiện tại, con cá chép nhỏ không hề được coi trọng, liệu Vương Thắng có thể bỏ ngoài tai những lời sỉ nhục, vượt qua những khó khăn để vững bước hiên ngang, đứng trên đỉnh cao, tuyên bố với những kẻ cười nhạo anh, cho bọn chúng biết, thế nào là cá chép hóa rồng không? Cùng đón đọc Nettruyen ngôn tình cổ đại này nhé.

Nguyên Long

8

Dục Hỏa Độc Nữ

 • Tác giả: Hữu Lộc Văn Hóa
 • Lượt đọc: 37.867.064

Nàng là thứ nữ bị tướng phủ vứt bỏ, chịu không ít sỉ nhục chỉ có hắn sủng ái nàng. Từ đó, nàng toàn tâm toàn ý giao phó bản thân và con tim mình cho hắn. Nhưng thật không ngờ, hắn đối tốt với nàng chỉ vì muốn khoét tim nàng làm dược dẫn để cứu muội muội mỹ mạo vô song của nàng. Khi mũi dao sắc lạnh đâm sâu vào da thịt, hắn chỉ để lại một câu: Nếu không phải vì cứu Tuyền nhi, ta còn chê nó bẩn đấy! Nàng ngã xuống trong huyết lệ, chết không nhắm mắt mà hắn không nhíu mày dù chỉ 1 lần. Trọng sinh sống lại lần nữa, những sỉ nhục mà nàng đã phải chịu, những người đã hãm hại nàng ở kiếp trước, nàng thề nhất định phải trả lại gấp bội! Cùng khám phá NetTruyen ngôn tình cổ đại Dục Hỏa Độc Nữ để theo chân nhân vật chính trên con đường trả thù và những khó khăn mà nàng gặp phải nhé!

Dục Hỏa Độc Nữ

9

Lăng Thiên Thần Đế

 • Tác giả: Diệp Kình Thương
 • Lượt đọc: 34.706.341

Thần Đế Lăng Thiên chuyển thể trọng sinh vào cơ thể một phàm nhân, từ đây mở ra con đường chuyên trừng trị những kẻ ác nhân bức hại người khác. Thiên tài ư? Lão tử đã dạy ra, ngươi định cùng ta đề thiên tài? Ngưu nhân ư? Khi lão tử còn là thần đế, chẳng phải các ngươi tranh nhau bưng trà đổ nước, chỉ mong được một hai câu chỉ điểm tồn tại, ngươi thật sự có ngưu sao? Mỹ nữ ư?  Các người đã nghe qua thần giới đệ nhất mỹ nữ chưa? Năm xưa chính nàng trăm phương nghìn kế tưởng cùng lão tử gạo nấu thành cơm mà còn không thành… Tóm lại “Chư thiên vạn giới nghe ta hiệu lệnh, bát phương thần vực duy ngã độc tôn!”. Đọc giới thiệu ắt hẳn các vị đạo hữu sẽ hoang mang, nhưng truyện không hề nhàm chán, khó hiểu mà rất logic, các tình huống xuất hiện và giải quyết một cách gọn gàng, chặt chẽ, sẽ thỏa mãn được các đạo hữu.

Xem thêm: truyện ngôn tình

Lăng Thiên Thần Đế

10

Hoàng Hậu Ương Bướng

 • Tác giả: 漫悠悠X顾我
 • Lượt đọc: 28.572.759

Cái tên cuối cùng trong danh sách 10 truyện tranh ngôn tình cổ đại mới nhất trên NetTruyen mà ReviewTop10 chia sẻ hôm nay là Hoàng Hậu Ương Bướng. Cô là môt tinh anh ở thế kỷ 21 nhưng lại xuyên không vào một phế hậu. Chủ nhân của thân xác này bị vua đày vào lãnh cung, người nhà bị chết thảm, người anh bị cô làm liên lụy lại không có ý tiến thủ, tính cách cổ thân thể này lại không tốt, bị người khác hãm hại xém chết trong cơn hoả hoạn.

Vì để hoàn thành tâm nguyện của hoàng hậu quá cố, cô đã bước từ trong lãnh cung, không những trở lại vị trí thuộc về mình mà còn thu phục luôn cả trái tim hoàng đế. Vị hoàng đế anh tuấn, lạnh lùng nào đó ban đầu ghét bản tính nóng nảy của cô nên đã lạnh nhạt với cô, nhưng rồi lại biến thành “thê nô”, hận không thể quấn quít bên cô mỗi ngày.

Hoàng Hậu Ương Bướng

Trên đây là Top 10 truyện tranh NetTruyen ngôn tình cổ đại mới nhất mà ReviewTop10 muốn gửi đến bạn. Nếu bạn còn ý tưởng hay list truyện tranh ngôn tình cổ đại hay nhất nào khác, hãy bình luận ở phía dưới bài viết này nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận