Top 10 truyện tranh ngôn tình xuyên không mới nhất trên NetTruyen

Truyện tranh ngôn tình xuyên không đang dần chiếm được vị trí lớn trong lòng độc giả, nhất là các độc giả trẻ. Bạn là một người đam mê truyện xuyên không qua những nét vẽ đẹp, sắc sảo? Bạn là người yêu thích những tình tiết ngôn tình lãng mạn nhưng thần bí? Bạn đang muốn tìm cho mình list NetTruyen ngôn tình xuyên không hấp dẫn nhất, được nhiều người review nhất để đọc? Dưới đây là top 10 truyện tranh ngôn tình xuyên không hay nhất, mới nhất mà ReviewTop10 muốn gửi đến bạn!

1

Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống

 • Tác giả: Tân Phong
 • Lượt đọc: 106.891.000

Thế nào là một phản diện? Là một Lý Trầm Châu khuynh đảo thiên hạ, hay là một Thượng Quan Kim Hồng – người tạo ra phong ba bão táp? Là Thiên ngoại phi tiên – Diệp Cô Thành, hay là Thương tâm tiểu tiễn – Nguyên Thập Tam Hạn?

Sống lại một kiếp người, lại có hệ thống phản diện đồng hành, Tô Tín đã thông qua nó mà có thể nắm được những kỹ năng, tuyệt thế công pháp của các nhân vật phản diện trong tiểu thuyết võ hiệp đời trước. Kiếp trước chết trong tức tưởi, kiếp này Tô Tín quyết thà phụ trời chứ không phụ bản thân, trở thành kẻ phản diện tàn nhẫn mạnh mẽ nhất! Các ngươi nói ta là ma, được! Ta sẽ là tà ma thao túng thiên địa, độc ác đến phong vân biến sắc cho các ngươi xem!

Đừng nghe văn án lừa bạn nhé! Nettruyen ngôn tình xuyên không – Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống cực kỳ hài, cực kỳ bựa, đôi lúc rất tình cảm nhẹ nhàng xen lẫn với bi tráng. Cùng đọc truyện để cảm nhận bạn nhé!

Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống

2

Tuyệt Thế Võ Thần

 • Tác giả: Tịnh Vô Ngân
 • Lượt đọc: 101.747.022

Tuyệt Thế Vũ Thần của tác giả Tịnh Vô Ngân đăng trên NetTruyen ngôn tình xuyên không là bộ truyện thuộc thể loại Huyền Huyễn. Qua những nét vẽ đọc truyện, độc giả sẽ dễ dàng nhận thấy không gian ảo thực, pha trộn vào đó là những màu sắc võ hiệp, huyền ảo. Tuy là truyện kiếm hiệp nhưng qua ngòi bút của tác giả Tịnh Vô Ngân đã khéo léo không còn cứng ngắt, khó đọc mà rất mượt, rất đẹp, thu hút bạn đọc.

Tuyệt Thế Vũ Thần kể về Lâm Phong với một đời tuổi trẻ ngông cuồng, những năm tháng thanh niên đầy nhiệt huyết với những bóng hồng xinh đẹp và những cuộc tình đầy tình cảm. Để có thể bảo vệ tất cả, Lâm Phong  nhập ma, nhưng cuộc đời vốn dĩ luôn có những bất ngờ ngoài dự liệu, luôn có những thứ không phải lúc nào cũng nằm trong lòng bàn tay. Liệu Lâm Phong có thể thành công không? Cùng đọc truyện và đi tìm ra câu trả lời nhé!

Tuyệt Thế Võ Thần

3

Thần Võ Thiên Tôn

 • Tác giả: Vạn Kiếm Linh
 • Lượt đọc: 82.146.517

Hái hoa Phi Diệp, có thể trảm nhật nguyệt sơn hà; Vừa nghĩ, bên trên hái cửu thiên tinh thần, hạ trấn lục đạo Hoàng Tuyền; Lật tay chưởng càn khôn, lật tay che thiên địa! Đây là… Thế giới của võ giả! Thiếu niên trùng sinh, đạp biến Chư Thiên Vạn Giới, chiến tận các tộc anh kiệt.

Xem thêm: Truyện Nữ Phụ

Thần Võ Thiên Tôn

4

Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

 • Tác giả: Bát Tầm
 • Lượt đọc: 72.053.241

Mục Vãn – một đại tiểu thư kiêu ngạo ngang ngược bị người ta đẩy xuống giếng chết đi, Lục Tảo Tảo – một thiên tài y học thế kỷ 21 xuyên việt đến. Nàng có y thuật cao siêu, tâm hồn trong sáng, thông minh, sẵn sàng đối mặt với cha mẹ chồng không thân, trượng phu không thương, còn có ánh mắt săm soi ghen tỵ của các cô vợ bé. Chỉ dựa vào một con dao mổ nhỏ nhoi nàng giẫm vợ bé, đạp tâm cơ, đánh đâu thắng đó. Thiếu soái trượng phu – Lăng Thận Hành vốn coi nàng như cỏ rác nhưng bây giờ đêm đến lại trèo qua cửa sổ, bò lên giường của nàng với mong muốn trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu với nàng.

Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

5

Ngạo Thị Thiên Địa

 • Tác giả: Cao Thiết
 • Lượt đọc: 69.226.909

Lý Tiểu Phàm – Một vị thiên tôn mạnh nhất vũ trụ đã bị 10 thiên tôn khác liên thủ đột kích đánh chết đã được trong sinh sống lại thời niên thiếu. Do chưa luyện được võ công và thân thể yếu nhược nhưng không vì thế mà hắn bỏ cuộc. Bởi trong ký ức của Lý Tiểu Phàm cất dấu vô số thần công bí kíp và kinh nghiệm vô số lần đối địch thập tử nhất sinh. Bên cạnh đó là vô số bằng hữu từng được hắn giúp đỡ đang còn đang nợ hắn nhân tình từ kiếp trước. Sống lại kiếp này, hắn muốn được tiêu dao thiên địa, khoái ý ân cừu. Ý muốn duy nhất chỉ muốn giúp sư phụ xây dựng một môn phái cực mạnh trong thiên địa. Liệu rằng hắn có thực hiện được mong muốn của mình? Khám phá ngay câu trả lời qua những nét vẽ sắc nét và câu chữ xuất thần của Ngạo Thị Thiên Địa – NetTruyen ngôn tình xuyên không này nhé!

Ngạo Thị Thiên Địa

6

Vạn Cổ Thần Vương

 • Tác giả: Tịnh Vô Ngấn
 • Lượt đọc: 63.157.497

Thiên hạ đồn rằng trên thiên khung của Cửu Thiên Đại Lục có 9 Tinh Hà và vô số Tinh Thần, tất cả đều vì Võ Mệnh Tinh Thần. Truyền rằng người luyện võ đạo nào có thể kết nối với Tinh Thần, có thể làm Tinh Hồn trong bản thân thức tỉnh sẽ trở thành tu sĩ Võ Mệnh đỉnh cao.

NetTruyen ngôn tình xuyên không Vạn Cổ Thần Vương kể về Tần Vấn Thiên. Vốn là thiên chi kiêu tử ở Tần gia, nhưng do sơ suất trong một lần tu luyện đã bị đoạn hết các kinh mạch đang có, trở thành phế nhân. Nhờ sự chữa trị tận tình của nghĩa phụ và những thiên tài địa bảo, hắn đã giữ được tính mạng của mình, nhưng mất công lực và không thể tu luyện được nữa. Bạch gia mời Tần Vấn Thiên đến sống như một thành viên của họ. Và nhờ Tần Vấn Thiên chỉ dạy mà đứa con gái tư chất tầm thường của Bạch gia cũng là vị hôn thê của hắn trở thành thiên tài tu luyện Võ Hồn. Nhưng khi nàng trở nên cường đại thì lại khinh thường hắn. Trong lúc đó, Tần gia của hắn lại lụi bại khiến hắn từ một môn khách được nể trọng, nay lại trở thành một tù nhân của Bạch gia. Tuy nhiên, nhờ vào Bạch Tình – em gái của vị hôn thê, hắn đã được giải thoát khỏi cái lồng giam của Bạch gia. Và điều gì xảy ra tiếp theo? Liệu hắn có nên duyên với Bạch Tình? Mời bạn đọc cùng theo dõi truyện để khám phá nhé!

Xem thêm: truyện tranh ngôn tình học đường

Vạn Cổ Thần Vương

7

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn

 • Tác giả: Phượng Quỳnh
 • Lượt đọc: 59.525.126

Nữ chính Phượng Cửu trong Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn là nhân vật trọng sinh. Ở thế giới hiện đại, Phượng Cửu – môn chủ của Ẩn Môn, là người tinh thông y độc, thiện nghệ ám sát. Được xem là yêu vật biến thái trong mắt người đời. Trong một lần ngoài ý muốn nàng đã trọng sinh trong thân xác của đích nữ Phượng gia xinh đẹp, thuận lợi đủ đường nhưng đã bị hủy dung, hãm hại nhằm cướp thân phận và không thể trở về gia tộc.

Với Phượng Cửu thân phận có thể bỏ, quay về gia tộc cũng không cần. Nhưng người đã hại chủ cũ của thân thể này thì không thể tha thứ. Nếu không làm cho bọn họ “chó kêu gà nhảy” thì chẳng phải đã phí hoài cái danh “yêu vật” của nàng ở kiếp trước hay sao?

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn

8

Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Lượt đọc: 56.866.676

Phượng Nghịch Thiên Hạ trên NetTruyen ngôn tình xuyên không là tác phẩm có 3 hồi với nhân vật chính tên Nguyệt. Hồi thứ nhất, Nguyệt xuyên không vào thân thể của quận chúa Bắc Nguyệt của nước Nam Dực. Đây là một cô gái yếu đuối, nhu nhược trong mắt người đời nhưng lại sở hữu vô số năng lực huyền bí. Hồi thứ hai, Nguyệt tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của “mẫu thân” mình. Từ đây nàng bắt đầu lộ diện thiên hạ, đối đầu với nhiều linh thú, ma thú, làm vương của lính đánh thuê, gây mâu thuẫn với nhiều phe phái và cuối cùng đã bị giết. Hồi thứ ba, Nguyệt được tái sinh nhập vào thân thể của một tiểu hồ ly. Sau nhiều năm tu luyện và chiến đấu để bình ổn thế sự, phong ấn Ma Thú, Nguyệt đã được hạnh phúc viên mãn bên người mình yêu thương nhất.

nettruyen ngôn tình xuyên không-Phượng Nghịch Thiên Hạ

Phượng Nghịch Thiên Hạ

9

Đô Thị Chi Nghịch Thiên Tiên Tôn

 • Tác giả: Lạc Thư
 • Lượt đọc: 55.014.372

Nội dung Đô Thị Chi Nghịch Thiên Tiên Tôn của tác giả Lạc Thư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện tranh ngôn tình xuyên không được giới thiệu với bạn đọc trên NetTruyen và nhiều website đọc truyện khác. Đọc truyện, bạn sẽ được dẫn dắt vào một thế giới hoàn toàn mới lạ với những tình tiết đặc sắc. Đọc ngay Đô Thị Chi Nghịch Thiên Tiên Tôn để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Xem thêm: truyện ngôn tình full

Đô Thị Chi Nghịch Thiên Tiên Tôn

10

Tu Tiên Trở Về Tại Vườn Trường

 • Tác giả: Hắc Mễ Phạn
 • Lượt đọc: 53.765.467

Cái tên cuối cùng trong Top 10 truyện tranh ngôn tình xuyên không mới nhất trên NetTruyen mà ReviewTop10 chia sẻ hôm nay là Tu Tiên Trở Về Tại Vườn Trường. Sở Nghị là tiên giới mạnh nhất đại đế. Đồng cấp Tiên Tôn đánh giá hắn là người hoàn toàn không biết giận, hàng phục kim long đương tọa kỵ, hàng phục Bạch Hổ thành miêu mễ,… thế mà lại bị thiên kiếp chém chết. Thế nhưng hắn không chết mà lại được trọng sinh quay trở về địa cầu trong thân phận một người thường dân giáo viên. Sở Nghị gặp nữ chính Tần Nhiên trong một tình huống trớ trêu. Cùng theo dõi truyện để xem quá trình cường đại của Sở Nghị và mối tình với nữ chính nhé!

Tu Tiên Trở Về Tại Vườn Trường

Trên đây là Top 10 truyện tranh NetTruyen ngôn tình xuyên không mới nhất mà ReviewTop10 muốn gửi đến bạn. Nếu bạn còn ý tưởng hay list truyện tranh xuyên không hay nhất nào khác, hãy bình luận ở phía dưới bài viết này nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận