Chính sách bảo mật & Điều khoản sử dụng

I. Điều khoản sử dụng

1. Bạn chấp nhận

 1. Bằng việc sử dụng, truy cập vào ReviewTop10 hoặc bất kỳ hình thức nào bao gồm cả nguồn cấp dữ liệu (Data Feed), bạn thể hiện bạn đồng ý với Điều Khoản này, Nguyên Tắc Cộng Đồng của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản này, Chính Sách Bảo Mật, Nguyên Tắc Cộng Đồng của ReviewTop10 bạn có quyền không sử dụng.
 2. Mặc dù chúng tôi có thể tìm cách thông báo cho bạn khi có những thay đổi lớn trong các Điều Khoản này, nhưng bạn vẫn cần xem xét lại định kỳ các bản cập nhật gần nhất. ReviewTop10 có thể thay đổi, điều chỉnh để phù hợp theo quyền quyết định của riêng mình. Không có nội dung nào trong các Điều Khoản này được xem là trao bất kỳ các quyền hoặc lợi ích bên thứ ba nào.

2. Tài khoản trên ReviewTop10

 1. Để có thể chia sẻ khuyến mại mới, bạn cần tạo tài khoản ReviewTop10. Bạn chỉ chịu trách nhiệm đối với hoạt động diễn ra trên tài khoản của mình, và bạn phải bảo mật mật khẩu tài khoản của mình. Bạn phải thông báo ngay lập tức cho ReviewTop10 về bất kỳ vi phạm nào đối với bảo mật hoặc việc sử dụng trái phép tài khoản của bạn.
 2. Mọi thông tin, tài khoản cá nhân của bạn được ReviewTop10 đảm bảo, duy trì an toàn ở mức cao nhất và chỉ được sử dụng theo Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi.

3. Nội dung được phép và không

 1. Nội dung về đánh giá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu là nội dung chính của ReviewTop10. Tất cả những nội dung khác nhưng không giới hạn (quảng cáo, rao vặt, bạo lực, khiêu dâm, tục tĩu….) đều không được khuyến khích và có thể bị gỡ bỏ.
 2. Doanh nghiệp, nhân viên công ty không được phép đăng nội dung, khuyến mãi sản phẩm của công ty mình trên ReviewTop10 nhằm đảm bảo nội dung chia sẻ được khách quan, nhưng được phép đăng tải nội dung khuyến mại, mã giảm giá, miễn phí của những thương hiệu khác.
 3. Nội dung mục Thảo Luận bao gồm các kinh nghiệm, hướng dẫn, hỏi đáp từ cộng đồng. Những nội dung quảng cáo, spam có thể bị gỡ bỏ.
 4. Mọi hành vi chia sẻ phần mềm lậu vi phạm bản quyền, phát tán mã độc đều bị nghiêm cấm.
 5. Phần bình luận của Website là công khai, bạn có thể để lại bất cứ cảm nhận, đánh giá của bản thân về bất kỳ nội dung nào trên ReviewTop10. Tuy nhiên chúng tôi không ủng hộ việc kêu gọi tẩy chay, lừa đảo hoặc những từ ngữ kích động bạo lực, gây hiềm khích, phân biệt tôn giáo hay vùng miền…
 6. Bạn được phép chèn link tiếp thị liên kết (Affiliate) trên ReviewTop10 của bất kỳ đơn vị nào. Tuy nhiên phải đảm bảo nội dung khách quan và hữu ích với người dùng. Những trường hợp cố tình spam, sao chép nội dung sẽ bị coi là không hợp lệ. Trong mọi trường hợp, quyết định của ReviewTop10 là quyết định cuối cùng.

4. Chấm dứt tài khoản

 1. ReviewTop10 sẽ chấm dứt quyền truy cập của bạn vào tài khoản trong những tình huống tài khoản người dùng được xác định là người vi phạm nhiều lần.
 2. Chúng tôi có quyền gỡ bỏ những nội dung do tài khoản của bạn đăng tải nếu nội dung đó vi phạm Điều Khoản và Nguyên Tắc Cộng Đồng.

5. Điều khoản chung

Nội dung được xem xét lại chỉ đặt tại Bayern, Deutschland, DE. Các Điều Khoản được điều chỉnh theo pháp luật và nội dung tại Bayern .

II. Chính sách bảo mật

ReviewTop10 rất trân trọng sự tin tưởng và cam kết rằng những thông tin tài khoản của bạn sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. ReviewTop10 đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của bạn một cách hợp lý, có cân nhắc để mang lại trải nghiệm và những thông tin Deal hữu ích chất lượng tới cho cộng đồng.

1. Thu thập thông tin

Để sử dụng được đầy đủ tính năng và tham gia chia sẻ cùng cộng đồng ReviewTop10, bạn nên đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên và ngày sinh,… Phần thông tin đăng ký này nhằm giúp ReviewTop10 xác định thông tin của tài khoản, hỗ trợ việc xác minh tài khoản. Bạn có thể chọn không cung cấp cho ReviewTop10 một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ bị hạn chế một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi.

ReviewTop10 cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu và góp phần xây dựng cộng đồng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm thông tin tại ReviewTop10.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là mang đến cho cộng đồng một nơi có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, so sánh đa chiều và lựa chọn chính xác từng lĩnh vực tốt và  phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Gửi thông báo – newsletter đánh giá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu top 10 uy tín.
 • Cung cấp một số tiện ích, tính năng hỗ trợ cho bạn.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm điều khoản của ReviewTop10.

3. Chia sẻ thông tin

ReviewTop10 biết rằng thông tin về tài khoản cá nhân là một phần vô cùng quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng, chúng tôi cam kết sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 1. Để bảo vệ ReviewTop10 và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của bạn, của ReviewTop10 và các bên thứ ba khác.
 2. Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.
 3. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

4. Bảo mật thông tin

Một điều quan trọng đối với bạn là việc tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ ReviewTop10.

ReviewTop10 cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại.

ReviewTop10 nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 243/14, Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0707 90 8888
 • Email : reviewtop@gmail.com

Lưu ý: Chính sách bảo mật thông tin này chỉ được áp dụng tại Reviewtop10.vn. ReviewTop10 có thể thay đổi thông tin để phù hợp cho cộng đồng.