Top 10 công ty truyền thông lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay

Ít người biết rằng đằng sau những clip quảng cáo triệu view, những biển quảng cáo ấn tượng hay những content viral hiện hữu trên khắp các nền tảng mạng xã hội hiện nay của các thương hiệu đều là nhờ có sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ công ty truyền thông. Sự xuất hiện của các công ty truyền thông lớn này đã trở thành phương án hàng đầu hiệu quả nhất, giải tỏa được những nỗi lo và áp lực của doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu. Bên cạnh đó, các công ty truyền thông còn tạo nên những giá trị cốt lõi và thông điệp ý nghĩa của mỗi thương hiệu tạo nên sự khác biệt trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Bài viết dưới đây Reviewtop10 sẽ giới thiệu đến bạn top 10 công ty truyền thông lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 

1

Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam được thành lập vào năm 2003, là công ty quảng cáo được cấp vốn 100% từ nước ngoài. Và là một phần của Dentsu Network – một trong những tập đoàn truyền thông lâu đời nhất thế giới.

Dentsu Việt Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ truyền thông toàn diện, đáp ứng tốt nhất kết quả về doanh số bán hàng cùng danh tiếng của thương hiệu. Các dịch vụ tại Dentsu bao gồm: Tư vấn nhãn hàng, lên ý tưởng, phát triển sản phẩm sáng tạo, lập kế hoạch truyền thông,… Đến với Dentsu Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp những thông tin mới và sâu sát nhất về thị trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ công cụ nghiên cứu độc quyền.

Dentsu tự hào được nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới tin chọn như Lexus, Toyota, Canon, Yamaha. Thế mạnh đặc biệt của Dentsu Việt Nam là sự phối hợp để tạo ra các điều kiện kinh doanh phù hợp với danh mục khách hàng phong phú. Đó chính là lý do vì sao ngày càng nhiều khách hàng chọn Dentsu như một đối tác đắc lực.

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty TNHH Dentsu Việt Nam

 • Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.dentsu.com.vn/vn/
 • Điện thoại: 028-99990000
 • Email: Info-dvn@dentsu.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dentsuVNM

các công ty truyền thông lớn tại việt nam - Densu Việt Nam

Densu Việt Nam

2

VCCorp

Công ty Cổ phần VCCorp là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số được thành lập năm 2006. Là công ty đứng thứ 3 về doanh thu quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam chỉ sau Google và Facebook, với độ phủ tới trên 90% lượng người dùng Internet tại Việt Nam. VCCorp đã và đang ở vị thế dẫn đầu thị trường và dần khẳng định vai trò của một công ty truyền thông lớn đứng đầu tại Việt Nam.

VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến Admicro – đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay với hệ thống quảng cáo hơn 200 website uy tín và trong đó gần 30 website thuộc VCCorp sở hữu độc quyền khai thác quảng cáo. Cùng với đội ngũ nhân sự hùng hậu trên 1800 nhân viên đang làm việc tại các chi nhánh thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM,… Đây thực sự là một công ty truyền thông lớn số 1 tại Việt Nam, là điểm đến tiềm năng dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực công nghệ.

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty Cổ phần VCCORP

 • Địa chỉ: Tầng 17, 19, 20, 21 – Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: www.vccorp.vn
 • Điện thoại: 04.73095555 
 • Email: info@vccorp.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VCCorp

VCCorp - công ty truyền thông lớn nhất việt nam

VCCorp

3

Điền Quân Media & Entertainment

Điền Quân Media & Entertainment là một trong những công ty truyền thông lớn tại Việt Nam được thành lập vào năm 2008 bởi CEO Đỗ Văn Bửu Điền, biệt danh là Color Man – cựu biên tập viên của Đài truyền hình Tp.HCM. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Điền Quân hiện là nhà sản xuất và sáng tạo nội dung giải trí đa nền tảng với các giải pháp truyền thông, tiếp thị tích hợp trên các kênh truyền thông đa dạng.

Ngoài lĩnh vực văn hóa giải trí, Điền Quân còn bao trùm trên mọi lĩnh vực như kinh tế và xã hội, phim tài liệu, tin tức, công nghệ, ký sự,… Bên cạnh đó, Điền Quân hiện đang sở hữu 700 kênh YouTube, hơn 10.000 giờ phát sóng hàng năm, và hơn 38 tỷ phút đã được xem trên YouTube. Một số chương trình nổi tiếng do Điền Quân sản xuất được đông đảo khán giả đón nhận có thể kể đến như: Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Hát Mãi Ước Mơ…

Thông Tin Liên Hệ:

Điền Quân Media & Entertainment

 • Địa chỉ: 175 Phan Chu Trinh, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Website: http://dienquan.com/
 • Điện thoại: 02862552255
 • E-mail: info@dienquan.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DienQuanEntertainment

Điền Quân Media & Entertainment - công ty truyền thông lớn hàng đầu Việt Nam

Điền Quân Media & Entertainment

4

Cát Tiên Sa

Cát Tiên Sa còn gọi là CATS được thành lập vào năm 1999, được xem là công ty truyền thông lớn đầu tiên tại Việt Nam có chức năng tổ chức biểu diễn nghệ thuật với mục đích quảng cáo. Hoạt động chính của công ty ngay ngày đầu thành lập là các dịch vụ liên quan đến người mẫu và tổ chức các chương trình thời trang. Năm 2000, công ty bắt đầu cải tổ lại bộ máy hoạt động và hoạt động của công ty đã mở rộng ra nhiều lĩnh vực hơn gồm: sản xuất truyền hình, tổ chức sự kiện, tổ chức biểu diễn ca nhạc, quảng cáo,…

Bên cạnh đó, Cát Tiên Sa còn chuyên thiết kế, lên kế hoạch sản xuất các kênh phát sóng truyền hình và những nội dung truyền hình. Với hệ thống phân bố tại nhiều chi nhánh nhỏ, Cát Tiên Sa nắm rõ được thị trường và sự phát triển của những nền tảng, xu hướng công nghệ ảnh hưởng đến truyền thông, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho đối tác, khách hàng. Kết hợp với kỷ luật lao động và đầy sáng tạo của đội ngũ nhân viên cùng những giá trị xã hội, văn hóa của Việt Nam, Cát Tiên Sa sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm truyền thông phù hợp nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Cát Tiên Sa

 • Địa chỉ: 5B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Website: https://cattiensa.com/
 • Điện thoại: (028) 3823 5962 – (028) 3823 5963
 • Email: cats@cattiensa.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CatTienSaOfficial

Cát Tiên Sa - công ty truyền thông lớn ở Việt Nam

Cát Tiên Sa

5

Interpublic

InterPublic là tập đoàn quảng cáo rất nổi tiếng trên thế giới được thành lập vào năm 1902 với trụ sở chính tại New York, Mỹ. Tại Việt Nam, InterPublic cũng thành lập ra 4 công ty truyền thông lớn là: Draftfcb, Initiative, Lowe, UM. Các công ty con này chuyên về quảng cáo tiêu dùng, tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, quan hệ công chúng,… và InterPublic là đối tác quảng cáo của các thương hiệu lớn như: Nescafe, Clear, Omo, Chivas regal,…

Vai trò của các công ty con của Interpublic nhằm tạo ra các chương trình tiếp thị tùy chỉnh cho các khách hàng có quy mô toàn cầu lớn đến các khu vực và địa phương, giúp họ tìm cách xây dựng thương hiệu, tăng doanh số sản phẩm và dịch vụ của họ và giành thị phần.

Cùng với đó, công ty mẹ Interpublic sẽ cung cấp các nguồn lực và hỗ trợ để đảm bảo rằng các công ty con của Interpublic có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Interpublic còn cung cấp một số dịch vụ chức năng tập trung mang lại hiệu quả hoạt động cho công ty như kế toán và tài chính, hỗ trợ tuyển dụng, công nghệ thông tin, truy xuất và phân tích thông tin tiếp thị, kiểm toán nội bộ, dịch vụ pháp lý.

Thông Tin Liên Hệ:

Tập đoàn Interpublic (IPG)

 • Địa chỉ: 35 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Website: https://www.interpublic.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/InterpublicGroup

Interpublic - công ty truyền thông lớn tại Việt Nam hiện nay

Interpublic

6

Daiko Việt Nam

Công ty TNHH Quảng cáo Kinki là tiền thân của Daiko Advertising Inc, thành lập vào năm 1944. Tính đến nay, Daiko có 2 trụ sở tại Nhật, 6 văn phòng địa phương và 17 công ty thành viên trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Khi xã hội ngày càng có nhiều thay đổi lớn, các phương thức truyền thông trở nên quan trọng. Daiko với niềm tin cốt lõi là trở thành cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Daiko tạo ra với sứ mệnh cung cấp các thông tin liên lạc có giá trị với thương hiệu và doanh nghiệp bằng cách kết nối trực tiếp với trái tim và tâm trí của người tiêu dùng. Daiko đưa ra một loạt giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch truyền thông cho đến chiến lược ra mắt sản phẩm. Một số khách hàng tiêu biểu của Daiko Việt Nam có thể kể đến như: Yamaha, Panasonic, Acecook,…

Thông Tin Liên Hệ:

Daiko Việt Nam

 • Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Itower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://daikovietnam.com.vn/
 • Điện thoại: (84-8) 6297 9977
 • Email: info@daikovietnam.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DAIKO-Vietnam-108154864311415

Daiko Việt Nam - công ty truyền thông lớn nhất tại Việt Nam

Daiko Việt Nam

7

XPR

XPR là một trong những công ty truyền thông lớn đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị hợp nhất tại Việt Nam. Công ty XPR Brand Communications là đối tác cung cấp chiến lược, công nghệ và nhân sự cho các dự án, hoạt động Field Marketing của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Những dịch vụ nổi bật mà XPR cung cấp cho khách hàng là: Xây dựng thương hiệu, phim quảng cáo, chụp hình, sản xuất hậu kỳ, PR, báo chí, truyền thông số, sự kiện, kích hoạt thương hiệu,…

Các thành viên của XPR làm việc với tình thần đam mê và trách nhiệm, luôn coi mỗi dự án như một lời thách thức và sẵn sàng bứt phá giới hạn để mang đến thành quả tốt nhất đến khách hàng. Ngoài mục tiêu xây dựng môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp thì XPR còn coi trọng và hiểu sâu sắc nền tảng nhân sự vững chắc làm nên giá trị cũng như thành công của doanh nghiệp. Bởi vậy mà XPR kỳ vọng nơi đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi gặp gỡ, cống hiến của những con người cùng chung chí hướng, chung đam mê.

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty TNHH Quảng Cáo XPR

 • Địa chỉ: 202 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
 • Website: xpr.com.vn
 • Điện thoại: 028) 393 22 393
 • Email: info@xpr.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/XPRCommunications

XPR - công ty truyền thông lớn hàng đầu

XPR

8

Mắt Bão Corp

Mắt Bão Corp với tên gọi là Công ty TNHH TMDV Mắt Bão, được ra đời từ năm 2002. Sau hơn 19 năm xây dựng và phát triển, Mắt Bão được xem là một trong những công ty truyền thông lớn có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam và có những thành quả nhất định trên thị trường trong nước và tiến ra quốc tế. Những lĩnh vực mà Mắt Bão hoạt động là công nghệ thông tin, phát triển website, các giải pháp về ứng dụng quản lý, lĩnh vực truyền thông quảng cáo, kinh doanh, đăng ký tên miền,…

Năm 2012, Mắt Bão vinh dự được nhận một lúc hai bằng khen “Thành tích xuất sắc trong việc phát triển tên miền quốc gia Việt Nam .Vn” do bộ trưởng Bộ TT – TT trao tặng và giải thưởng “Khi Tổ Quốc cần 2012” do Ủy Ban Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam trao tặng.

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão

 • Địa chỉ: Tầng 3 Anna Building, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q. 12, TP HCM
 • Website: https://www.matbao.com
 • Điện thoại: (028) 3622 9999
 • Email: info@matbao.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/matbao.vn

 công ty truyền thông lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay - Mắt Bão Corp

Mắt Bão Corp

9

Vietba Media

Được thành lập vào năm 1999, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Vietba Media đã khẳng định được tên tuổi của mình trong làng truyền thông Việt Nam và nằm trong Top 10 công ty truyền thông lớn nhất cả nước.

Vietba Media nắm giữ rất nhiều bản quyền chương trình truyền hình rating cao, sở hữu quy trình phân tích, xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể bài bản và quy tụ đội ngũ chuyên gia danh tiếng. Vietba Media đã không ngừng nỗ lực phá vỡ giới hạn của mình và vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng, đối tác.

Rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn Vietba Media là đối tác tin cậy như: DAF, P&G, Vifon Acecook, LOTTE Mart, Viettel, Coop Mart, Unilever, Mobifone, Vinaphone,… Ngoài ra, Vietba Media còn độc quyền khai thác quảng cáo trên các báo lớn hàng đầu tại Việt Nam: Công an Tp. HCM (2004), ANTG (2007), Tạp chí Golf Việt Nam (2013),…

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty Cổ Phần Phát Triển Truyền Thông Việt Ba

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM
 • Website: www.vietbamedia.com.vn
 • Điện thoại: (0283) 9101766
 • Email: contact@vietbamedia.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietbamedia

Vietba Media - công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam hiện nay

Vietba Media

10

Galaxy Media

Galaxy Media là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động đa lĩnh vực: sản xuất các chương trình giải trí, gameshow, tổ chức hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành,… nhằm hỗ trợ cho việc quảng bá chương trình, hình ảnh của khách hàng, thêm vào đó là phát triển thêm các dịch vụ về Digital Marketing, Marketing Online,…

Với hơn 14 năm hoạt động tại thị trường nội địa cùng nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác quốc tế, Galaxy Media sẽ hoàn thành mọi nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất với các dịch vụ chuyên nghiệp. Galaxy luôn chăm chút và cố gắng cho ra đời sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu nhất để vượt qua những yêu cầu cơ bản của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Galaxy Media

 • Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng , phường 7, quận 3, TPHCM
 • Website: www.galaxymedia.vn
 • Điện thoại: 028.22118588 – Hotline: 028.22118588
 • Email: cuongle.media@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/galaxymedia.vn

Galaxy Media - công ty truyền thông lớn nhất

Galaxy Media

Với top 10 công ty truyền thông lớn mạnh nhất Việt Nam được đề cập trên đây, hy vọng các bạn sẽ thêm được cho mình những kiến thức và góc nhìn rõ ràng hơn về thị trường truyền thông quảng cáo đầy tiềm năng và hấp dẫn này.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận