Top 10 lời chúc hay và ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô ngày 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày lễ vô cùng ý nghĩa không chỉ đối với các thầy cô giáo và học sinh mà còn cả những bậc phụ huynh. Dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã rời xa nơi này, trong ngày 20/11, chắc hẳn ai cũng muốn dành tặng những điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất tới những thầy cô để tri ân công lao dạy dỗ bao thế hệ học trò thành tài. Ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến rất gần, hãy cùng ReviewTop10 gửi các món quà tinh thần là những lời chúc hay và ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy, cô giáo của bạn nhé!

1

Lời chúc số 1

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn tràn đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp cao cả của mình và có thật nhiều sức khỏe để vững vàng chèo lái con thuyền “trồng người” đến với bờ bến thành công.

lời chúc hay và ý nghĩa ngày 20/11

Chúng em xin gửi bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô

2

Lời chúc số 2

Nhân ngày 20/11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn kính gửi đến quý thầy/cô, chúc thầy/cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin, gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình. Đặc biệt là dìu dắt những thế hệ học trò của hôm nay và mai sau thật tốt để giúp đời, giúp xây dựng nước nhà trong tương lai. Chúc cho mọi lời chúc từ tận đáy lòng của tất cả học trò dành tới quý thầy cô sẽ trở thành hiện thực.

lời chúc hay ngày 20 11

Chúc thầy cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin, gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình

3

Lời chúc số 3

Con luôn cảm thấy mình vô cùng may mắn khi là học trò của cô. Cảm ơn cô rất nhiều vì cô không chỉ đem lại cho chúng con những bài học bổ ích mà còn có sự chăm sóc, dạy dỗ như một người mẹ. Con xin lỗi vì đôi khi đã làm cô phải phiền lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con kính chúc cô có thật nhiều sức khỏe và luôn tràn đầy nhiệt huyết trên giảng đường.

lời chúc ý nghĩa 20/11

Lời chúc hay và ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy cô giáo

4

Lời chúc số 4

Cô chính là người thầy, người chị kính yêu của em và là người khiến em cảm phục, cho em niềm tin trong cuộc sống để em có được thành công như ngày hôm nay. Bao nhiêu ân tình, công lao biển rộng của cô, em sẽ không bao giờ quên. Vào ngày lễ 20/11 này, em chỉ ngồi đây và cầu chúc những gì tuyệt vời nhất sẽ đến với cô. Chúc cô có thật nhiều sức khoẻ để cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Em vẫn mãi mãi là cô học trò bé nhỏ của cô.

 

những lời chúc hay và ý nghĩa ngày 20/11

Chúc cô có thật nhiều sức khoẻ để cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục

5

Lời chúc số 5

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp giáo dục của mình. Một ngày gọi là thầy thì cả cả đời con vẫn gọi là thầy. ƠN dạy dỗ của thầy cao hơn núi, Nghĩa của cô như nước biển khơi. CÔNG ƠN này con mãi ghi lòng không quên.

Lời chúc hay và ý nghĩa ngày 20/11 gửi đến thầy, cô

Lời chúc hay và ý nghĩa ngày 20/11 gửi đến thầy, cô

6

Lời chúc số 6

Nhân ngày 20/11, từ sâu đáy lòng cùng tất cả tấm chân tình mà em muốn gửi tới quý thầy, quý cô, chúc cho tất cả những người làm trong nghề giáo luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống, ngày nào cũng gặp may mắn và thành công vang dội trên con đường dạy học của mình để “chăm bón” những “mầm non” thật tốt. Tuổi thơ con gọi là thầy, là cô thì bạc đầu con vẫn thưa cô, dạ thầy.

lời chúc hay và ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô ngày 20/11

Tuổi thơ con gọi là thầy, là cô thì bạc đầu con vẫn thưa cô, dạ thầy

7

Lời chúc số 7

Gửi cô giáo kính yêu của em! Em chúc cô luôn vui vẻ, xinh đẹp và trẻ mãi không già. Chúc cô hoàn thành tốt “mục tiêu” trọng đại của đời mình cô nhé! Cô chính là ngọn đuốc đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em và bao thế hệ học trò khác. Cô là những bậc thềm đá vững chắc để chúng em bước từng bước tiến lên tương lai phía trước. Hãy luôn mạnh khoẻ để mãi là chỗ dựa cho chúng em, cô nhé!

Lời chúc hay và ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô ngày 20/11

Lời chúc hay và ý nghĩa ngày 20/11 gửi thầy cô giáo

8

Lời chúc số 8

Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 con mới nhớ đến thầy. Đối với con, ngày nào cũng đều là ngày của thầy. Con kính chúc thầy luôn dồi dào sức khoẻ, mãi vui tươi và hãnh diện bên các học sinh luôn là những đứa con ngoan trò giỏi của mình nhé.

Lời chúc hay và ý nghĩa ngày 20/11 gửi thầy giáo

Lời chúc hay và ý nghĩa ngày 20/11 gửi thầy giáo

9

Lời chúc số 9

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày lễ 20/11, em xin trân trọng gửi những lời chúc mừng, tri ân tốt đẹp nhất tới quý thầy cô. Kính chúc thầy, cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công trong cuộc sống!

Xin trân trọng gửi những lời chúc mừng, tri ân tốt đẹp nhất tới quý thầy cô

Xin trân trọng gửi những lời chúc mừng, tri ân tốt đẹp nhất tới quý thầy cô

10

Lời chúc số 10

Dẫu đi khắp bốn phương trời, chúng em cũng không bao giờ quên lời thầy khắc ghi “Tiên học lễ – Hậu học văn”. Con không thầy sẽ không lớn nổi thành người. Nhân ngày lễ 20/11, con kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp nhất, mong thầy luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.

Lời chúc hay và ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô ngày 20/11

Chúng em cũng không bao giờ quên lời thầy khắc ghi “Tiên học lễ – Hậu học văn”

Với những lời chúc hay và ý nghĩa ngày 20/11 trên đây, ReviewTop10 hy vọng bạn sẽ có thêm lời hay ý đẹp để gửi món quà tinh thần đặc biệt này tới “người chèo đò” một cách chân thành nhất.

Kính mời bạn đọc cùng tham khảo thêm nhiều thông tin khác tại các danh mục của Reviewtop10.vn!

3 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận