Top 10 truyện tranh ngôn tình học đường full mới nhất 2023 trên NetTruyen

Là fan mê truyện tranh ngôn tình Trung Quốc, bạn đã kịp thời cập nhật list truyện NetTruyen ngôn tình học đường full mới nhất chưa? Cùng đón đọc top 10 truyện tranh ngôn tình thể loại học đường được đón đọc nhiều nhất trên Nettruyen mà ReviewTop10 chia sẻ dưới đây nhé!

1

Danh Môn Chí Ái

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Lượt đọc: 77.370.662

Với lượt đọc lên đến 77.370.662, Danh Môn Chí Ái xuất sắc đứng đầu trong danh sách top 10 NetTruyen ngôn tình học đường full mới nhất 2022. Bạn trai đểu cáng vì muốn thành công trong sự nghiệp đã bắt Khả Khả phải “hiến thân” cho Bắc Minh – người đàn ông tôn kính nhất, đáng sợ nhất ở thành phố Đông Lăng. cũng hôm đó, Khả Khả đã phát hiện bài trai của mình có quan hệ với cô thư ký và chỉ lợi dụng mình để đặt được các mục đích thương nghiệp. Tuyệt vọng và để trả thù những người đó, Khả Khả đã chấp nhận giao dịch với Bắc Minh. Ban ngày, Khả Khả là một sinh viên bình thường như bao sinh viên khác nhưng ban đêm cô lại trở thành món đồ chơi của anh ta… Ngày đầu tiên, hai tay cô bị ép dưới ngực Bắc Minh, khuôn mặt kinh hoàng: “Nếu anh dám làm loạn, tôi… tôi sẽ tố cáo anh.” Anh nhấc cằm cô lên, cười tà mị nói: “Cả cái thành phố Đông Lăng này là thiên hạ của tôi, em dám tố cáo tôi sao?”. Sau khi tiếp xúc một thời gian, cả 2 đã nảy sinh tình cảm với nhau và con đường sủng vợ lên tận trời của ngài Bắc Minh đã bắt đầu. 

nettruyen ngôn tình học đường

Danh Môn Chí Ái

2

Con Tim Rung Động

 • Tác giả: Thời Câm
 • Lượt đọc: 28.448.667

Không một ai có thể ngăn cản sự rung động của con tim, Kỷ Hàm Thanh và Kiều Nhân trong NetTruyen ngôn tình xuyên không Con Tim Rung Động cũng vậy. Kỷ Hàn Thanh là tổng giám đốc vừa nhận chức của một tòa soạn đang bị nội bộ đồn thổi rằng anh giới tính không rõ ràng. Kiều Nhân là sinh viên năm cuối xin làm thực tập sinh tại tòa soạn này. Sau 1 tháng nữa, cô sẽ kết thúc kỳ thực tập để quay về trường học, thế nhưng biến cố xảy ra khi cô chính thức được bồi ngủ Kỷ Hàm Thanh –  người nổi tiếng không gần nữ sắc trong truyền thuyết của tòa soạn.

Sau đó, có người đã lần ra manh mối lập tức chạy tới hỏi Kiều Nhân: “Tiểu Kiều, quan hệ giữa cô và Kỷ tổng là thế nào vậy?”. Thời điểm đó trong ngành đang rầm rộ tin đồn quy tắc ngầm và vì để tránh những hiểu lầm không đáng có, Kiều Nhân mặt không đổi sắc đã nói: “Chúng tôi không quen biết”

Đêm đó khi về tới nhà, còn chưa kịp bật đèn, cằm cô đã bị một cánh tay thon dài mạnh mẽ nắm lấy. “Không quen biết ư?” Anh hơi híp mắt nguy hiểm, miệng nửa cười nửa không “Người hôm qua đưa cho anh thẻ phòng lẽ nào lại không phải em?” Cùng sống chung trong một mái nhà, cùng sinh hoạt trong một không gian, trải qua bao hiểu lầm, hảo cảm, phẫn nộ, thương xót…. Giữa hai người sẽ xảy ra hiện tượng hóa học gì? Mời bạn đọc tự mình khám phá nhé!

Xem thêm: nettruyen ngôn tình tổng tài

nettruyen ngôn tình học đường

Con Tim Rung Động

3

Lại Gặp Được Em

 • Tác giả: Hàm Húc L_MO
 • Lượt đọc: 23.157.874

Thời cấp 3 cô và anh vì hiểu nhầm mà bỏ lỡ nhau, sau khi tốt nghiệp đại học cùng trở về trường cấp 3 cũ dạy học. Sau 7 năm xa cách, anh lại không nhận ra cô là người con gái năm ấy nhưng cô lại nhận ra anh từ cái nhìn đầu tiên. Gặp nhau lần nữa liệu chuyện tình của họ có bắt đầu lại một lần nữa không? Chuyện tình giữa một cô giáo dạy thể dục mặt lạnh không hiểu tình đời và một thầy giáo dạy toán ôn nhu luôn mỉm cười nhưng xấu bụng sẽ diễn ra như thế nào? Vì lý do gì mà hai người lại xa cách nhau ở thời cấp 3? Vén màn bí mật cùng RiviewTop10 qua bộ truyện tranh này nhé!

nettruyen ngôn tình học đường

Lại Gặp Được Em

4

Đêm Ngày Không Dứt

 • Tác giả: Anjeo
 • Lượt đọc: 16.143.595

Cô là một nữ sinh viên bình thường như bao người khác nhưng lại có được “con mắt tử thần” có thể thấy được trước cái chết của người khác. Vì khả năng này mà cô đã chịu cảnh quấy nhiễu nhiều lần đến mức muốn tự sát nhưng lại không chết được. Khi nghe thấy thanh âm kêu gọi cái chết của cô, tử thần đã đến nhưng cũng bất lực với cô vì không thể thu linh hồn của cô xuống âm phủ được. Thiếu nữ luôn muốn chết và tử thần không thể mang cô đi được sẽ thành cái dạng gì? Sau lưng cô còn cất giấu năng lực bí mật nào khác? Tất cả sẽ được hé lộ qua từng chương truyện, từng nét vẽ tuyệt đẹp.

nettruyen ngôn tình học đường

Đêm Ngày Không Dứt

5

Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo

 • Tác giả: Hàm Húc
 • Lượt đọc: 11.446.581

Tình yêu luôn đẹp và luôn được ví với hoa hồng lãng mạn. Thế nhưng tình yêu của nhân vật chính trong truyện tranh ngôn tình Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo lại ví tình yêu của mình như màu của hoa anh thảo. Trong tình yêu, hoa anh thảo được coi là biểu tượng của tình yêu thầm lặng. Và nữ chính trong truyện cũng vậy, có đã nhận định những vui vẻ, bi thương và cả cuộc gặp gỡ quan trọng nhất đời… đều bắt đầu từ mùa hoa anh thảo nở rộ đó, năm ấy cô mới chỉ 16 tuổi…

nettruyen ngôn tình học đường

Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo

6

Tiến Gần Đến Trái Tim Em

 • Tác giả: Đoan Nguyễn
 • Lượt đọc: 5.488.352

NetTruyen ngôn tình học đường full mới nhất là Tiến Gần Đến Trái Tim Em. Chỉ 1 lần ngoài ý muốn hôn môi đã khiến cho thiếu nữ cô độc hướng nội – Tô Diệp lần đầu có cảm giác khác biệt với người bạn thanh mai trúc mã ở bên mình bao lâu nay. Sau nụ hôn đó, những động tác cùng lời nói vốn dĩ rất thân quen giữa hai người lại khiến cho nhịp tim của Tô Diệp đập nhanh dữ dội. Liệu giữa nam với nữ có thật sự tồn tại tình bạn đơn thuần trong sáng không? Liệu Tô Diệp và trúc mã của mình có vượt qua ranh giới tình bạn để viết nên câu chuyện tình đẹp không?

Xem thêm: truyện tranh ngôn tình

nettruyen ngôn tình học đường

Tiến Gần Đến Trái Tim Em

7

Đừng Khóc

 • Tác giả: Khúc Tiểu Khúc
 • Lượt đọc: 4.620.245

Người ngoài chỉ biết Đường gia có đại tiểu thư Đường Lạc Thiển với bề ngoài xinh đẹp, còn có hôn ước với thiếu gia Lạc gia Lạc Trạm được người người ngưỡng mộ. Mà ít ai biết rằng Đường gia còn có một tiểu thư mắt bị mù – Đường Nhiễm. Món quà sinh nhật tròn 16 tuổi của Đường Nhiễm là người máy kỹ thuật sinh học. Lúc đó, cô ở nhà một mình tự mò tìm đến người máy của cô mà lúc đó Lạc Trạm lại đứng ở nơi tối tăm hơi hoảng loạn, một lúc sau anh mới mở cánh cửa ra. “Chào buổi tối, chủ nhân.” Đọc Đừng Khóc để khám phá chuyện tình giữa Đường Nhiễm và anh chàng “người máy” Lạc Trạm nhé!

nettruyen ngôn tình học đường

Đừng Khóc

8

Vấp Phải Phản Quang

 • Tác giả: Ban Phước
 • Lượt đọc: 1.882.987

Nam nữ chính trong Vấp Phải Phản Quang được ví như cặp đôi đối nghịch. Một người nói nhiều toàn thân luôn dính bùn, một người cao lãnh độc lập thích sạch sẽ. Hai người họ đã gặp nhau vào một buổi bình minh nghịch quang, rồi sau đó đã nảy sinh ra sự ràng buộc. Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu từ đó…

nettruyen ngôn tình học đường

Vấp Phải Phản Quang

9

Phù Thủy Hạng Bét

 • Tác giả: Giao Hưởng Đinh 
 • Lượt đọc: 220.640

Ở thế giới phù thủy, ma thuật là thứ mà tất cả mọi người đều khao khát. Thế mà nữ chính Đồng Ân Hy Nhĩ – một người chưa bao giờ tiếp xúc với ma thuật, lại được nhận vào học viện ma thuật uy quyền nhất thế giới. Với niềm tin và cỗ lòng nhiệt huyết, tràn đầy hy vọng để nhập học nhưng cô lại bị đánh giá là “học sinh kém nhất trường” từ trước tới giờ. Trước sự chế giễu, chê bai và chối bỏ của thầy cô, bạn bè, liệu phù thủy nhỏ bướng bỉnh có thể trở mình hay không? Liệu ước mơ bị người khác chế giễu của cô có trở thành hiện thực? Mời bạn đón đọc Phù Thủy Hạng Bét – một NetTruyen ngôn tình học đường full mới nhất được nhiều độc giả đánh giá cao nhé!

nettruyen ngôn tình học đường

Phù Thủy Hạng Bét

10

Quả Táo Của Anh Ấy

 • Tác giả: Quất Chỉ
 • Lượt đọc: 32.596

Cái tên cuối cùng trong danh sách Top 10 truyện tranh ngôn tình học đường full được mới nhất 2022 trên NetTruyen hôm nay là Quả Táo Của Anh Ấy. Nữ chính mang trong mình 2 thân phận, vừa là học sinh cấp ba bình thường vừa là con gái của phù thủy tóc đỏ – người được xem như boss lớn max cấp! Thế nhưng cô lại bị hoàng tử đẹp trai, lưu manh, vô sỉ của thế giới khác siết nợ. Và trò chơi tình yêu lấy danh nghĩa đòi nợ giữa cô phù thủy nhỏ và hoàng tử bắt đầu đếm ngược…

nettruyen ngôn tình học đường

Quả Táo Của Anh Ấy

Trong top 10 NetTruyen ngôn tình học đường full mà ReviewTop10 liệt kê ở trên, bạn đã đọc và chưa đọc truyện nào? Hãy để lại bình luận bên dưới để ReviewTop10 và các fan truyện những truyện ngôn tình hay nhất 2023 bạn nhé!

3.8 5 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận