Top 10 lời nói dối ngày Cá Tháng Tư để troll cực thú vị

Cứ tới ngày Cá Tháng Tư 1/4 hàng năm, mọi người lại được một dịp nói dối và trêu chọc người khác mà không cần lo lắng sẽ bị giận hờn hay trách khứ. Bạn đang tìm kiếm những lời nói dối ngày Cá Tháng Tư thú vị để troll bạn bè? Bạn muốn nói dối, trêu chọc người thân để tạo ra không khí vui tươi vào đúng với bản chất của ngày này nhưng chưa có ý tưởng nào hay. Vậy thì nhất định không được bỏ qua 10 gợi ý cực hài hước và “bá đạo” mà ReviewTop10 chia sẻ dưới đây.

1

“Trưa nay, mình mời tất cả mọi người đi ăn nhé”

Vào buổi sáng, bạn mời tất cả mọi người trong công ty cùng đi ăn trưa ở địa chỉ nào đó lúc 12h. Trước thời gian này, bạn giả vờ xuống quán để đặt chỗ trước và dặn mọi người đến. Trò đùa này có khả năng thành công cao nếu bạn nghĩ ra một lý do nào đó hợp lệ.

những lời nói dối ngày cá tháng tư

Lời nói dối đi ăn thú vị

2

“Em ơi, nút áo bị tuột kìa”

Có lẽ bất kỳ cô gái nào khi nghe câu nói này cũng phải hoảng hốt “kiểm tra” xem đúng hay không. Còn trong lúc đó, bạn sẽ có được mẻ cười vỡ bụng vì đã lừa được trong ngày Cá Tháng Tư này.

những lời nói dối ngày cá tháng tư

Lời nói đùa vui

3

“Anh chưa kéo khóa quần lên kìa”

Đảm bảo khi nghe câu này, đối phương sẽ phải giật mình và nhìn xuống để xem đã kéo thật hay chưa. Nhưng có biết đâu, đó chính là một trong những lời nói dối ngày Cá Tháng Tư của các nàng.

Xem thêm: Top 10 cụm từ hot trend 2022 trên mạng xã hội

những lời nói dối ngày cá tháng tư

Lời nói dối vui ngày 1/4

4

“Nhanh ra mở cửa cho anh đi, anh đang đứng trước cửa nhà em này”

Vì tình yêu mà cô nàng sẽ chỉ luôn nghĩ đến chàng và chạy ra ngay lập tức. Nhưng ra đến nơi thì không thấy chàng đâu, cô gái mới nhận ra mình đã bị lừa trong ngày nói dối ¼.

những lời nói dối ngày cá tháng tư

Lời nói troll người yêu

5

“Mình đi chơi nha. 5 phút nữa anh sẽ có mặt đón em. Em chuẩn bị đi nhé”

Không hề nghi ngờ trước câu nói bình thường cho cuộc hẹn hò. Và chỉ trong 5 phút, nàng vội vã và cuống cuồng thay quần áo, trang điểm để được đi chơi. Nhưng cuối cùng là chẳng có một cuộc hẹn nào cả. Cô gái nhận ra mình là “nạn nhân” của ngày Cá Tháng Tư do chính người yêu mình gây ra.

những lời nói dối ngày cá tháng tư

Vô tư nói dối ngày Cá Tháng Tư

6

“Anh yêu em”

Đây là một trong những lời nói dối ngày Cá Tháng Tư được nhiều chàng trai dùng để tỏ tình với người phụ nữ mà mình theo đuổi. Và hên xui, nếu cô ấy tin và cũng nói yêu bạn thì bạn có được người con gái của mình. Còn nếu nàng không đồng ý thì bạn coi như đó là một trò đùa ngày Cá Tháng Tư.

những lời nói dối ngày cá tháng tư

Tỏ tình ngày Cá Tháng Tư

7

Thông báo tin vui “2 vạch” tới người ấy

Với các cặp đôi đã rất thân với nhau, thì bạn hãy thông báo cho chàng biết rằng mình đã có bầu. Khi đó, có lẽ chàng sẽ “bán tín bán nghi”, một phần do là ngày cá tháng Tư. Tuy nhiên, chàng vẫn sẽ cảm thấy lo lắng. Và sau đó, bạn chỉ cần nói rằng Cá Tháng Tư là chàng chợt nhận ra mình đã bị lừa.

những lời nói dối ngày cá tháng tư

Những lời nói dối ngày Cá Tháng Tư

8

“Xin lỗi em, anh là gay”

Có lẽ điều này sẽ khiến bạn phần nào hoang mang. Thế nhưng, trong ngày Cá Tháng Tư, dù tin điều này hay không thì ít ra nó cũng khiến bạn cảm thấy lo lắng và sợ hãi.

những lời nói dối ngày cá tháng tư

Những câu nói hay nhất cho ngày nói dối 1/4

9

Nói chia tay người yêu

Bạn hãy nhắn tin nói chia tay với chàng, mong kiếp sau vẫn là người yêu của nhau. Đảm bảo ngay sau khi đọc tin nhắn, chàng sẽ lập tức gọi lại ngay cho bạn. Khi đó, bạn chỉ cần nói ngày Cá tháng Tư là chàng đã hiểu ra mình bị lừa rồi đấy.

những lời nói dối ngày cá tháng tư

Lời nói dối thú vị ngày Cá Tháng Tư

10

Giả vờ “tha thu”

Với các cô nàng rất ghét “tha thu”, bạn chỉ cần mua hình xăm giả rồi dán lên tay. Khi nhìn thấy, có lẽ cô ấy sẽ cáu gắt và giận dỗi. Lúc này, bạn chỉ cần nói rằng ngày Cá Tháng Tư rồi tẩy bỏ hình dán là được.

những lời nói dối ngày cá tháng tư

Happy April Fools’ Day

Với gợi ý về những lời nói dối ngày Cá Tháng Tư trên đây, ReviewTop10 chúc bạn sẽ có được những tràng cười tẹt ga và vui tới bến. Cảm ơn bạn đọc đã luôn theo dõi các thông tin hữu ích và thú vị tại Reviewtop10.vn!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận