Top 10 bài hát Giáng Sinh Tin Lành hay nhất từ trước tới nay

Mùa Giáng Sinh – mùa cứu chuộc đang đến gần, người dân trên khắp thế giới đang háo hức đón chào sự kiện trọng đại này, đặc biệt là những người dân theo đạo Tin Lành. Ngoài chuẩn bị tâm hồn trong sạch, những bài hát Giáng Sinh cũng góp phần tạo bầu không khí vui tươi và mong đợi. Hãy cùng Reviewtop10 điểm danh lại Top 10 bài hát Giáng Sinh Tin Lành hay nhất từ trước tới nay qua bài viết dưới đây nhé!

1

Đêm Huyền Diệu

Đêm Huyền Diệu là một trong những bài hát Giáng Sinh Tin Lành hay nhất từ trước đến nay. Dù đã trải qua bao nhiêu năm tháng, nhưng cứ mỗi dịp Giáng Sinh về, khi nghe lại ca khúc này, lòng người lại lâng lâng, ngân vang những giai điệu trầm bổng theo từng câu hát. 

2

Ấy Tin Vui Cho Người

Ấy Tin Vui Cho Người là một trong những bài hát Giáng Sinh Tin Lành giữ được sức sống lâu đời nhất. Bài hát kể về sự kiện Chúa Giê – xu xuống trần để cứu chuộc loài người qua lời ca, giai điệu da diết. Được thể hiện qua giọng ca nhẹ nhàng, da diết của ca sĩ Lê Anh Đông, bài hát càng dạt dào cảm xúc hơn, chạm đến trái tim mỗi người.

3

Chúa Giáng Sinh

Noel đã gần kề, hãy cùng lắng nghe ca khúc Chúa Giáng Sinh do ca sĩ Lưu Chí Vỹ trình bày để hòa chung niềm vui với đoàn Thiên Thần và cả nhân loại đón nhận ngôi Hai Thiên Chúa làm người. Chúa đến mang bao hạnh phúc, niềm vui và phước lành cho toàn nhân loại. Nào chúng ta hãy cùng đến quỳ lạy Ngài nơi máng lừa đơn sơ, nghèo khó. Hãy cùng nghe lại những giai điệu da diết, lời ca ý nghĩa của bài hát Giáng Sinh Tin Lành qua video dưới đây nhé!

4

Vui Mùa Giáng Sinh

Vui Mùa Giáng Sinh với giai điệu vui tươi, bắt tai, thể hiện niềm hân hoan, vui sướng mỗi dịp Giáng Sinh về. Đồng thời gửi gắm những lời nguyện ước một đêm Noel bình an, hạnh phúc cho hết tất cả mọi người. Đây là bài hát được đông đảo bà con Tin Lành yêu thích trong dịp Giáng Sinh.

5

Ca Vang Lên

“Đêm nay đây Chúa đã giáng xuống trần, nơi tăm tối u buồn. Chúa giáng thế để chết thay cho tôi, nếp sống mới Chúa ban cho người, sinh ra nơi tối tăm đê hèn, bao năm tháng xa vời.” Những lời hát da diết, ý nghĩa với tấm lòng biết ơn của loài người dành cho Thiên Chúa vì đã bỏ thân phận cao quý xuống làm người phàm mắt thịt như chúng con. Cùng lắng nghe lại những ca từ giai điệu trong bài hát Giáng Sinh Tin Lành “Ca Vang Lên” để cảm nhận rõ hơn nhé!

6

Chúa Đã Đến Tìm Và Cứu Con

Bằng chất giọng trầm ấm, tình cảm, Nguyễn Hoàng Nam và Lưu Chí Vỹ đã truyền tải đến chúng ta những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng của bài hát Giáng Sinh Tin Lành, với toàn bộ sự kính yêu, tôn thờ đối với Thiên Chúa tối cao. Bài hát đã tạo nên trong lòng mỗi người những thăng trầm và cảm xúc khi đến ngày lễ Noel.

7

Chúa Đến Đem Bình An

Bình an là niềm mong mỏi của mỗi người cũng là lời chúc mà tất cả mọi người đều dành cho nhau trong đêm Giáng Sinh. Bài hát Chúa Đến Đem Bình An như một lời tung hô, một lời loan truyền và một lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến Chúa Cha giàu lòng thương xót khi đã sai Ngôi Lời xuống thế để chuộc tội lỗi và đem bình an cho toàn nhân loại.

8

Đêm Đông Xưa

Ca từ và giai điệu của bài hát là sự tái hiện một cách thiêng liêng về hoàn cảnh ra đời của Chúa. Cùng với đó là nỗi niềm trân trọng, biết ơn của chính tác giả khi biết đến sự ra đời này. Không “ngoa” khi nói rằng Đêm Đông Xưa là một trong những bài hát Giáng Sinh Tin Lành hay nhất từ trước đến nay.

9

Giáng Sinh Về

Giáng Sinh Về với giai điệu rộn ràng, sôi động mang đến không khí vui tươi, phấn khởi của đêm đông Noel. Dù đã ra đời được nhiều năm nhưng Giáng Sinh Về vẫn luôn nằm trong danh sách các bài hát Giáng Sinh Tin Lành hay nhất và vẫn mang đến một sức hút đặc biệt đối với những người yêu nhạc thánh ca.

10

Đón Chúa Giáng Sinh

“Đêm nay khắp nơi mừng Giê-su giáng sinh, từng hồi chuông ngân rền vang. Giê-su giáng sinh mang niềm vui cho thế gian, nào cùng mau đến tôn thờ,…” Với lời ca đơn sơ dễ thuộc, giai điệu vui tươi, Đón Chúa Giáng Sinh luôn được các em nhỏ ngân nga mỗi dịp Giáng Sinh về. Vì thế,  Đón Chúa Giáng Sinh được xem là bài hát Giáng Sinh cho thiếu nhi Tin lành.

Reviewtop10 vừa chia sẻ với các bạn những bài hát Giáng Sinh Tin Lành hay nhất từ trước tới nay. Mùa Giáng Sinh sắp đến, bạn hãy mở những bài hát này lên để cảm nhận được không khí Giáng Sinh qua âm thanh du dương và trong trẻo nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận