Top 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Trong sự phát triển bùng nổ về công nghệ thông tin như hiện nay, nghiên cứu thị trường là lĩnh vực có những bước chuyển mình, phát triển rõ nét nhất. Đây cũng là ngành được các chuyên gia nhận xét là vô cùng tiềm năng trong tương lai bởi những đóng góp to lớn cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp nhận ra “đối tượng khách hàng của mình là ai?”, “Tiềm năng phát triển sản phẩm nằm ở đâu?”, “Đối thủ cạnh tranh trực tiếp, gián tiếp là gì?”, “Những ưu, nhược điểm của các đối thủ cạnh tranh?” Nhằm đem lại đánh giá chuẩn xác nhất, tránh những rủi ro trong kinh doanh và mang về lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp. Nhờ vào những đóng góp trên, ngành nghiên cứu thị trường đã khẳng định được vai trò và giá trị của mình trong nền kinh tế Việt Nam. Sau đây hãy cùng ReviewTop10 điểm qua top 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín nhất tại Việt Nam nhé!

1

Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen

Đứng đầu trong danh sách Top 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam là Nielsen – công ty thông tin và đo lường tầm cỡ Quốc tế, dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp thị và khảo sát thông tin của người tiêu dùng. Nielsen có nhiều phương pháp để khảo sát và thu thập thông tin như đo lường trên truyền hình, các phương tiện truyền thông hay tại các triển lãm thương mại. Hiện nay, Nielsen có trụ sở chính ở New York (Mỹ) và hàng trăm chi nhánh trên khoảng 100 quốc gia, hoạt động với chiến lược và mục tiêu rõ ràng như: phân tích dữ liệu, phát triển sản phẩm mới, dự đoán chính xác xu hướng phát triển trong tương lai.

Khi lựa chọn Nielsen là đối tác nghiên cứu thị trường, bạn sẽ có hồ sơ dữ liệu về người tiêu dùng được đánh giá một cách trung thực và khách quan nhất về địa lý, tuổi tác, giới tính, thói quen, lối sống, sở thích mua hàng,… Bên cạnh đó, bạn còn được Nielsen còn phân tích về hiệu suất kinh doanh của ngành hàng và tiềm năng của sản phẩm trong tương lai.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tòa nhà Centre Point Tầng 4, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 3997 8088
 • Website: https://www.nielsen.com/vn/vi/insights/
 • Email: https://www.nielsen.com/us/en/newsletter/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nielsen

cong ty nghien cuu thi truong

Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen

2

Công ty Nghiên Cứu Thị Trường CI Research

CI Research là một trong những công ty nghiên cứu thị trường có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây nhờ vào việc có nhiều tư vấn nghiên cứu hiệu quả nhất được đông đảo khách hàng ủng hộ và luôn lựa chọn làm đối tác.

CI Research chuyên thực hiện các nghiên cứu thị trường mang tính định tính và định lượng ở quy mô lớn và nhỏ trên khắp các vùng miền ở Việt Nam. Một số khả sát và nghiên cứu được xem là thế mạnh của CI Research như: Nghiên Cứu Chuyên Sâu (chuyên gia), Nghiên Cứu Khách Hàng Bí Mật, Tiềm Năng Tiềm Ẩn, Nghiên Cứu Các Xu Hướng Thị Trường, Đánh Giá Sự Hài Lòng Khách Hàng, Nghiên Cứu hệ thống Đại Lý, Sức Khỏe Thương Hiệu…

Các cuộc khảo sát và nghiên cứu của CI Research được thực hiện với chất lượng tốt trong thời gian nhanh nhất giúp các doanh nghiệp thực hiện kế hoạch kinh doanh đúng theo dự kiến, đồng thời mang đến những giá trị khảo sát chân thực và chất lượng nhất với một mức giá vô cùng cạnh tranh và hợp lý. Tất cả các thông tin mà CI Research thu thập được sẽ được giữ bị mật tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tòa nhà Loc Le Building, Tầng 7, A-Entrance Đường 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 66835677
 • Website: https://ciresearch.com.vn/
 • Email: info@ciresearch.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ciresearch.com.vn/

cong ty nghien cuu thi truong

Công ty Nghiên Cứu Thị Trường CI Research

3

Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản

Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản là công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu Việt Nam với 6 văn phòng trên 4 quốc gia. W&S Nhật Bản luôn hết mình trong việc hỗ trợ nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng thông qua: khảo sát trực tiếp, khảo sát trực tuyến, phỏng vấn nhóm, và là phỏng vấn chuyên sâu. Có lợi thế trong vấn đề tiết kiệm chi phí, dễ dàng tìm kiếm đối tượng khảo sát, khu vực khảo sát rộng lớn giúp cho công ty W&S phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Khi hợp tác với công ty lớn như W&S Nhật Bản, bạn sẽ có được các thông tin cần thiết mà mình mong muốn trong thời gian sớm nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất. W&S Nhật Bản sẽ giúp bạn kiểm tra tính khả thi của dự án nghiên cứu trước khi ký hợp đồng. Đồng thời hỗ trợ tư vấn cụ thể, trung thực để không làm lãng phí thời gian quý báu và ngân sách của khách hàng. Vì thế, nếu có nhu cầu nghiên cứu thị trường để phát triển thương hiệu hay sản phẩm thì bạn không nên bỏ qua cái tên W&S Nhật Bản nhé.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 38 223 215
 • Website: https://wsgroup-asia.com/vn/ 
 • Email: sample@wsgroup-asia.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/macromillsea 

cong ty nghien cuu thi truong

Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản

4

Công ty nghiên cứu thị trường TITA

Theo nhiều thống kê, có đến 90% đối tác của công ty nghiên cứu thị trường TITA là những tập đoàn lớn từ nước ngoài, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực họ đầu tư. Những tập đoàn lớn đều có chuẩn mực nhất định, nghiêm khắc và kỹ càng trong những tiêu chuẩn quản lý. Vì thế, để được các tập đoàn doanh nghiệp này lựa chọn hợp tác để thực hiện khảo sát và nghiên cứu thị trường đòi hỏi TITA phải thật sự có được những kết quả phân tích và nhận định thị trường đúng đắn, mang tầm chiến lược. Chính vì thế, không lý do gì cái tên TITA lại không xuất hiện trong Top 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam hôm nay.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: TITARESEARCH, Lầu 5 Lữ Gia Plaza, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 6299 9851
 • Website: http://titaresearch.com.vn/tin-chuyen-nghanh.html
 • Email: info@titaresearch.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TITAResearch

cong ty nghien cuu thi truong

Công ty nghiên cứu thị trường TITA

5

Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me

Nếu bạn đang cần khảo sát số lượng lớn người tiêu dùng thuộc đối tượng mẹ và bé, FMCG hoặc quan tâm đến ô tô, công nghệ, du lịch, F&B,… và mong muốn có kết quả trong vòng 1 – 2 tuần thì Khaosat.me là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Với thế mạnh về công nghệ, công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me hiện đang sở hữu nền tảng khảo sát online hiện đại với hàng triệu người dùng giúp doanh nghiệp thu được nguồn dữ liệu nghiên cứu thị trường chính xác, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự do thiết kế để tạo ra một bảng khảo sát thu hút, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Và kết quả khảo sát cũng được liên tục cập nhật theo thời gian thực kèm báo cáo trực quan giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra insight khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: L17-11, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0837 123 232
 • Website: https://khaosat.me/
 • Email: support@khaosat.me
 • Fanpage: https://www.facebook.com/khaosat.me/

cong ty nghien cuu thi truong

Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me

6

Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me

Q&Me là công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường sử dụng công nghệ hiện đại thực hiện khảo sát thị trường theo hình thức online và offline, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc nhất về insight người tiêu dùng với mức giá tương đối rẻ. Q&Me sẽ giúp bạn hiểu được thị trường Việt Nam một cách sâu rộng hơn thông qua việc cung cấp các phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính trực tuyến. Q&Me cung cấp cho người dùng lượng thông tin chính xác và cần thiết trong việc nhìn nhận xu hướng của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, đồng thời giúp cho nhiều nhà kinh doanh, đầu tư sớm đưa ra được chiến thuật kinh doanh hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02839 100 043
 • Website: https://qandme.net/
 • Email: info@qandme.net
 • Fanpage: https://www.facebook.com/qandmeresearch 

cong ty nghien cuu thi truong

Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me

7

Công ty tư vấn quản lý OCD

Công ty tư vấn quản lý OCD với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý, chiến lược cho các doanh nghiệp là cái tên tiếp theo trong danh sách Top 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà Reviewtop10 chia sẻ hôm nay. OCD rất thấu hiểu nhu cầu về thông tin thị trường và thực trạng công tác quản lý, điều hành của các doanh nghiệp hiện nay nên đã cung cấp những thông tin về thị trường cực hữu ích đến khách hàng của mình. Một số hoạt động nghiên cứu thị trường mà OCD đã thực hiện thành công trong nhiều năm qua như: dịch vụ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi khách hàng, nghiên cứu thị trường ngành, nghiên cứu hệ thống phân phối, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  137 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3553 7799
 • Website: http://ocd.vn/
 • Email: ocd@ocd.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/OCDConsulting

cong ty nghien cuu thi truong

Công ty tư vấn quản lý OCD

 

8

Công ty Axis

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo sát và nghiên cứu thị trường, Công ty Axis đã trở thành đối tác đầy tiềm năng trong mảng nghiên cứu, đánh giá thị trường cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp. Nhờ sự  am hiểu về thị trường Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia phân tích, đánh giá thị trường chuyên môn cao, thành thạo trong việc nghiên cứu và tiếp thị thị trường, Axis cung cấp các dịch vụ cho khách hàng bao gồm: nghiên cứu thị trường kinh doanh B2B, nghiên cứu người tiêu dùng, khảo sát kênh bán lẻ,… với tính chính xác cao, thời gian nhanh chóng và mức chi phí hợp lý nhất. Vì thế, trong Top 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam không thể thiếu Axis. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6F BCONS Tower, Hẻm 176, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 2253 9799
 • Website: http://axisgroup.vn/en.html
 • Email: info@axisgroup.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/axisresearch/

cong ty nghien cuu thi truong

Công ty Axis

9

Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo

Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo với những khảo sát và nghiên cứu hành vi, sở thích của người tiêu dùng giúp bạn đưa ra các quyết định chính xác và đúng đắn nhất cho sự phát triển của thương hiệu. Bên cạnh đó, Cimigo còn đào sâu vào kiến trúc thương hiệu của bạn để truyền cảm hứng phát triển thương hiệu của mình. Ngoài ra, Cimigo còn phát hành các báo cáo nghiên cứu thị trường và báo cáo khảo sát thị trường trên toàn Châu Á, giúp khách hàng của Cimigo tìm ra và đưa được tiếng nói của người tiêu dùng vào phòng họp ban giám đốc của họ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 217 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 3822 7727
 • Website: http://www.cimigo.com/vi
 • Email: vietnam@cimigo.com 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CimigoVietnam

cong ty nghien cuu thi truong

Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo

10

Công Ty Cổ Phần B2S Group

Cái tên cuối cùng trong danh sách top 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà Reviewtop10 chia sẻ hôm nay là Công ty Cổ Phần B2S Group. Là tân binh mới toanh trong ngành khảo sát thị trường, B2S Group đã có những thành công nhất định, vượt qua các công ty “đàn anh đàn chị” để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Được thành lập tại TPHCM từ năm 2018, B2S Group cung cấp các dịch vụ như nghiên cứu thị trường kinh doanh B2B, nghiên cứu người tiêu dùng, khảo sát kênh bán lẻ,… Bên cạnh đó, B2S Group còn hợp tác với các nhãn hàng lớn như VitaDairy, Maxvida, BlueScope Zacs, Mykolor, VIB,… thực hiện nghiên cứu hành vị, thói quen người dùng, hỗ trợ các nhãn hàng thực hiện các chiến dịch quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên là những người trẻ năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết cùng những chuyên gia phân tích, đánh giá thị trường có chuyên môn cao, các nghiên cứu thị trường của B2S Group mang lại lợi ích rất lớn cho đối tác khách hàng và cả người tiêu dùng.  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 243/14 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0969040990
 • Website: https://b2s.group/?fbclid=IwAR1UI5uSZl6qLeJ6d3zWlX2FZ9WRujrUZnjelqMyTe7ncVXItBcKxIGT4BU
 • Email: partner@b2s.group
 • Fanpage: https://www.facebook.com/b2s.group/

cong ty nghien cuu thi truong

Công Ty Cổ Phần B2S Group

Mong rằng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho độc giả, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm được công ty nghiên cứu thị trường uy tín để thuận lợi hơn trong sự phát triển thương hiệu, sản phẩm của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của Reviewtop10. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận