Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn là cá nhân hay tổ chức, công ty đang có nhu cầu mua bán, vận chuyển hàng hóa ra quốc tế thì những dịch vụ chuyển phát nhanh là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng tốt, có giá cả hợp lý để cho bạn lựa chọn. Sau đây là Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp nhất mà ReviewTop10 đã tổng hợp được. Hãy tham khảo để  có thể gửi hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể nhé!

1

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt (QTV EXPRESS)

Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh Quốc Tế Việt ( VIET EXPRESS JOINT STOCK COMPANY) thành lập năm 2007, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. 

Là một công ty có kinh nghiệm trong ngành Bưu chính – Chuyển phát, QTV EXPRESS tự hào là thương hiệu uy tín trong việc chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa trong nước, quốc tế, phục vụ khách hàng với kim chỉ nam  Nhanh chóng- Chính Xác và Ân Cần – Niềm Nở. Với định hướng luôn đáp ứng tốt nhu cầu dùng dịch vụ ngày càng cao của quý khách hàng, QTV EXPRESS đã và đang hoàn thiện, mở rộng thêm quy mô để phục vụ đa dạng hoá những loại hình dịch vụ, ứng dụng Công nghệ hiện đại trên thế giới nhằm phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất.

Công ty có đội ngũ Marketing, giao nhận hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp. Rất nhiệt tình, năng động và được trang bị đầy đủ các kiến thức, thiết bị cần thiết để phục vụ khách hàng nhanh chóng. QTV EXPRESS đáp ứng các dịch vụ gồm:

 • Giao nhận các hàng hóa, thư từ và bưu phẩm ở địa chỉ khách hàng.
 • Khai thác vận chuyển, quản lý hàng hóa và tài liệu thông qua đường Hàng Không, đường Bộ cùng cả đường Sắt
 • Vận chuyển hàng Vaccine, các thực phẩm đông lạnh, bánh kẹo,…
 • Phục vụ 24/24h kể cả ngày Lễ và Chủ nhật trên 63 tỉnh thành toàn quốc và 120 quốc gia khắp thế giới.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 48 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 08 3811 6001

Fax: 08 3811 6102

Email: vietexpress@vnn.vn

Website: http://qtvexpress.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenphatnhanhQuocTeViet/

Công ty Cổ Phần chuyển phát nhanh Quốc Tế Việt (QTV EXPRESS) - dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp

Công ty Cổ Phần chuyển phát nhanh Quốc Tế Việt (QTV EXPRESS)

2

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietNam Post)

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam hình thành trên cơ sở triển khai Đề án thí điểm Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2005.

VietNam Post là một trong các đơn vị hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước, quốc tế. Với uy tín và dịch vụ của mình VietNam Post chưa bao giờ khiến khách hàng lo lắng và luôn được sự tín nhiệm, trao trọn niềm tin khi dùng dịch vụ trong mọi giai đoạn. Cùng truyền thống và lịch sử phát triển của mình, công ty đã không ngừng mang lại niềm vui và sự nhiệt tình đến mọi khách hàng trong những dịch vụ:

 • Chuyển phát bưu chính
 • Tiết kiệm bưu điện
 • Chuyển tiền
 • Thu hộ và chi hộ
 • Dịch vụ đại lý bao gồm đại lý bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, đại lý vé điện tử,…

Vietnam Post đã khẳng định được vị thế vượt trội về năng lực phục vụ và sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Hệ thống điểm phục vụ của VietNam Post tại hơn 13.000 điểm.

Hiện tại, Vietnam Post đang là thành viên của Tổ chức Liên minh bưu chính thế giới (UPU), quan hệ hợp tác với Bưu chính của các quốc gia trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, Vietnam Post còn là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và cả quốc tế như: Prudential, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Western Union, HSBC, ABBank, Ngân hàng Quân Đội,…

Vietnam Post đang phấn đấu để trở thành nơi cung cấp dịch vụ Bưu chính chuyển phát, Tài chính và là Bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 05 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 54 54 81

Website: http://www.vnpost.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vnpost.vn

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietNam Post) - dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietNam Post)

3

Công ty Chuyển Phát Nhanh DHL (DHL Express)

Công ty Chuyển Phát Nhanh DHL (DHL Express) là một trong những hãng chuyển phát nhanh ra đời sớm và đã khẳng định vị thế quốc tế uy tín. DHL có mặt tại Việt Nam từ năm 1998 với 300 nhân viên khởi đầu. DHL đã khá thành công trong việc khai thác nhu cầu chuyển phát tài liệu, hàng hóa và trở thành 1 trong số vài hãng chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng.

DHL là một trong những dịch vụ nổi tiếng trên thế giới, với phạm vi hoạt động rộng khắp, có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. DHL là một bộ phận trong công ty bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.

DHL cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh: 

 • Vận tải hàng hóa bằng máy bay, xe tải, tàu biển, tàu hỏa 
 • Dịch vụ kho hàng không chỉ phụ trách lưu kho mà còn có thể đóng gói và sửa chữa hàng hóa theo yêu cầu. 

Với uy tín về chất lượng và dịch vụ của mình DHL Express tự hào là một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Đến nay, DHL đã có 2 trung tâm khai thác tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, 3 trung tâm giao dịch, 4 trạm trung chuyển và hơn 10 điểm cung cấp dịch vụ với hơn 1000 nhân viên, 56.400m2 nhà kho, 37 cơ sở hạ tầng, cung cấp dịch vụ cho hơn 7000 khách hàng với hơn 1,5 tỷ chuyến hàng mỗi năm.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát DHL do T&S cung cấp, ngoài việc được sử dụng chất lượng dịch vụ của hãng, quý khách còn được cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Cập nhật, theo dõi và thông báo lịch trình phát hàng cho khách hàng
 • Tư vấn hải quan miễn phí
 • Phục vụ cả ngoài giờ, ngày lễ, ngày nghỉ
 • Nhận hàng tại địa điểm và thời gian theo yêu cầu
 • Đặc biệt được hưởng mức giá ưu đãi và mức chiết khấu cao

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

 • DHL-VNPT Express Ltd6 Thăng Long, Tân Bình, TP. HCM – 08 3844 6203
 • DHL-VNPT Express Ltd17 Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội – 024 3775 3999

Website: http://www.dhl.com.vn/vi.html

Fanpage: https://www.facebook.com/dhl

Công ty Chuyển phát nhanh DHL ( DHL Express) - dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp

Công ty Chuyển phát nhanh DHL ( DHL Express)

4

UPS (United Parcel Service Express)

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS thành lập năm 1907, tiền thân là công ty đưa tin tại Mỹ. UPS phân phối trọn gó, cung cấp giải pháp quản lý các chuỗi cung ứng hiệu quả. Mỗi ngày UPS chuyển phát hơn 15 triệu gói hàng tại 220 quốc gia trên thế giới.

Hiện nay UPS trở thành tập đoàn có quy mô lớn cung cấp những dịch vụ kho vận chuyên biệt, vận chuyển toàn cầu:

 • Là giải pháp hiệu quả dành cho doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất ô tô,, công nghệ,… có nhu cầu vận chuyển những lô hàng hóa có trọng tải từ 70kg trở lên.
 • Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đúng ngày, với các lô hàng thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, UPS vận chuyển nhanh chóng, chỉ trong một đêm và từ 1-3 ngày với khu vực Châu Âu, Châu Mỹ.
 • Dùng công nghệ hiện đại, tiếp cận những nguồn tài nguyên khắp toàn cầu, và có mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ cùng nhân lực, UPS cung cấp lợi thế cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp tìm được khách hàng dễ dàng và phát triển kinh doanh thuận lợi. 
 • Dùng công nghệ DIAD giúp theo dõi quá trình vận đơn hơn 15 triệu hàng hóa hàng ngày trên toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

 • 18A Cong Hoa, Ward 12 Tan Binh District Ho Chi Minh
 • Hệ thống chi nhánh: https://www.ups.com/dropoff/

Website: https://www.ups.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ups

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS - dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS

5

TNT

TNT là công ty chuyển phát nhanh thuộc Australia, được thành lập vào năm 1946. Hiện tại, TNT là thương hiệu lớn nhất trong ngành chuyển phát nhanh trên toàn cầu và những dịch vụ thư tín quốc tế. TNT phủ sóng trên 200 quốc gia khắp thế giới, nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển cũng như kiểm soát chi phí vận chuyển ở mức thích hợp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, không hạn chế về kích thước, trọng lượng. Chuyển phát nhanh TNT đảm bảo giao hàng rất nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm tin tưởng gửi hàng tại đây.

Nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh với chất lượng cao, giá thành rẻ, D&T Express luôn không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát và từng bước xây dựng hình ảnh để trở thành thương hiệu uy tín. Hiện D&T Express đã xây dựng mạng lưới chuyển phát nhanh tại hơn 200 quốc gia trên khắp thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của khách hàng. Ngoài ra, D&T Express còn cung cấp một số dịch vụ chuyển phát nhanh khác bao gồm:

 • Chuyển phát nhanh DHL, Fedex
 • Chuyển phát nhanh hàng nặng và hàng đặc biệt

TNT định hướng trở thành hãng chuyển phát nhanh chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thế, TNT luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước cũng như quốc tế tốt nhất. Khi gửi hàng tại dịch vụ chuyển phát nhanh TNT của D&T Express sẽ đảm bảo các quyền lợi từ như:

 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi
 • Giao nhận đúng như thời gian thỏa thuận
 • Làm thủ tục nhanh chóng
 • Lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng
 • Bảo đảm an toàn hàng hóa cũng như thời gian chuyển phát nhanh.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đại lý ủy quyền: Số 49 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3540 6398 & 0987 334 986

Fax: 024 3540 6398

Email: minhvuexpress@gmail.com

Website: https://www.tnt.com/express/vi_vn/site/shipping-services.html

Fanpage: https://www.facebook.com/TNTPeopleNetwork

Công ty Chuyển phát nhanh TNT - dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp

Công ty Chuyển phát nhanh TNT

6

FedEx

Được thành lập từ năm 1984, cho đến nay, hệ thống kho vận của FedEx khá hoàn chỉnh ở Mỹ và tại hơn 200 quốc gia trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, FedEx cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông qua các phương tiện hàng không, đường thủy và cả đường bộ. Với doanh thu mỗi năm là 58 tỷ USD công ty cung cấp ứng dụng kinh doanh tích hợp qua các công ty hoạt động cạnh tranh và quản lý hợp tác, thương hiệu đã trở nên FedEx nổi tiếng.

FedEx cung cấp dịch vụ: 

 • Giao hàng vào sáng sớm.
 • Giao hàng tận nơi, vào ngày làm việc cho khách hàng tại khu vực châu Á và Hoa Kỳ.
 • Giao hàng qua đường hàng không cao cấp.
 • Vận chuyển lô hàng lớn xuyên biên giới, phát hàng ở nhiều địa điểm khác nhau.

FedEx truyền cảm hứng cho 400.000 thành viên trong nhóm duy trì sự tập trung vào sự an toàn, tiêu chuẩn đạo đức cũng như nghề nghiệp, nhu cầu của khách hàng và cả cộng đồng của mình. Vì thế, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây và là lựa chọn hàng đầu khi cần dịch vụ chuyển phát nhanh.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

 • 27C/1 đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VN-Singapore, Dĩ An, Bình Dương
 • Hệ thống chi nhánh: https://www.fedex.com/vi-vn/dropoff.html/

Hotline: 1800585835

Website: http://www.fedex.com/vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/FedEx

Chuyển phát nhanh FedEx - dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh FedEx

7

Công ty vận tải quốc tế An Bình Express (AB Express)

Công ty vận tải quốc tế An Bình Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ở Việt Nam và có khả năng giao nhận hàng hóa trên toàn cầu. Với sự uy tín của mình, An Bình đang là đối tác của rất nhiều công ty lớn thuộc ngành vận chuyển hàng hóa như DHL, FedEx, TNT,…

Với phạm vi hoạt động vận tải hàng hóa chuyển phát nhanh tại 204 quốc gia, An Bình Express mang tới các dịch vụ hài lòng. Chất lượng dịch vụ tại đây đã khẳng định được sự uy tín với những khách hàng trong nước, quốc tế và cả đối tác cùng nhà cung cấp. Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm luôn là kim chỉ nam của công ty.

AB Express luôn biết trân trọng, lắng nghe, thấu hiểu và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ tốt hơn. 

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh châu Âu, châu Mỹ, Châu Úc, Châu Á, Châu Phi.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0906 884 677

Email: thai.anbinhexpress@gmail.com

Website: http://anbinhexpress.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenquocteanbinh/

Công ty vận tải quốc tế An Bình Express - dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp

Công ty vận tải quốc tế An Bình Express

8

Viettel Post

Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (Viettel Post) là thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh mà Viettel Post cung cấp: 

 • Chuyển phát nhanh và giao hàng nhanh
 • Chuyển phát hỏa tốc
 • Chuyển phát tiết kiệm và giao hàng tiết kiệm
 • Chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền và Ship COD, 
 • Logistic
 • Thương mại điện tử,…

 Hệ thống mạng lưới của Viettel Post:

 • Viettel Post phủ sóng 100% mạng lưới chuyển phát bao gồm cả các huyện đảo Việt Nam.
 • Có gần 680 bưu cục.
 • Có 300 đại lý nhận chuyển phát thư trên khắp toàn quốc.
 • Có gần 1000 phương tiện vận chuyển đủ đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Trong suốt quá trình phát triển, Viettel Post luôn tự hào đem tới khách hàng giải pháp vận chuyển nhanh chóng hàng hóa trong nước, quốc tế với cách tối ưu nhất “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả – Tiện lợi”. Bằng sự nỗ lực không ngừng Viettel Post trở thành một trong các thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam về chuyển phát hàng loạt bưu cục, trung tâm khai thác cùng mạng lưới mở rộng khắp 100% tỉnh thành toàn quốc.

Ưu điểm của dịch vụ Viettel Post:

 • Mạng lưới phủ sóng khắp cả nước.
 • Có hệ thống theo dõi đơn hàng
 • Tự đóng gói và không kiểm tra hàng hóa
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình
 • Tạo đơn hàng trên app hoặc website Viettel Post
 • Thường xuyên có ưu đãi, khuyến mại.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Toà nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 19008095

Email: cskh@viettelpost.com.vn

Website: http://www.viettelpost.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/viettelpo

Tổng Công ty Cổ phần bưu chính Viettel (Viettel Post) - dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp

Tổng Công ty Cổ phần bưu chính Viettel (Viettel Post)

9

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành (TTC Express)

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành (TTC Express) là đơn vị uy tín về chuyển phát nhanh quốc tế ở Việt Nam hiện nay. Với các dịch vụ mà Tín Thành cung cấp luôn hướng đến giải pháp tối ưu nhất cho mọi khách hàng cũng như hỗ trợ tối đa giúp bạn vận chuyển hàng hóa, thông tin dễ dàng, nhanh chóng.

Đặc điểm của chuyển phát nhanh Tín Thành:

 • Thời gian toàn trình ngắn, được xác định rõ.
 • Dịch vụ nhận gửi, vận chuyển, phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm qua đường hàng không, đường bộ đúng với thời gian công bố trước đó.
 • Dịch vụ Chuyển phát nhanh Tín Thành Express chuyên:
 • Nhận tại địa chỉ của người gửi và phát tới tận tay của người nhận.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24.
 • Cam kết giá thành rẻ nhất.
 • Có trách nhiệm đối với mọi đơn hàng.
 • Cam kết nhận, phát theo đúng thời gian.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, công ty còn cung cấp thêm cả dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như: Global Express và Economy Express. Với Global Express, khách hàng được cung cấp dịch vụ linh hoạt, nhanh chóng và thời gian định trước, không giới hạn trọng lượng cũng như kích thước hàng hóa. Còn với Economy Express, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí, phù hợp với việc vận chuyển chứng từ và hàng hóa không khẩn cấp.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

 • 49 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • 87 Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0907150000

Website: http://chuyenphattinthanh.net

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành (TTC Express) - dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành (TTC Express)

10

Công ty Giao nhận Quốc tế Việt An (Việt An Express)

Việt An Express là một trong các công ty hàng đầu hoạt động lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và cũng là đại lý trung chuyển hàng chuyển phát nhanh quốc tế theo phương thức “Door to Door” cho: DHL, FEDEX, TNT, UPS… Công ty cung cấp những giải pháp phong phú cho việc vận chuyển theo yêu cầu cụ thể về thời gian, phương thức vận chuyển.

Với định hướng hoạt động Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm, Việt An Express luôn cung ứng những giải pháp khác nhau để vận chuyển theo đúng yêu cầu thực tế.

Khi dùng dịch vụ tại Việt An Express, bạn sẽ được:

 • Tiết kiệm cước phí từ 20% – 30% nhưng không thay đổi chất lượng của dịch vụ.
 • Bảo mật toàn diện bưu phẩm, bưu kiện trong quá trình vận chuyển.
 • Thực hiện chế độ bảo hiểm hàng hóa theo đúng quy định quốc tế.
 • Hỗ trợ miễn phí đóng gói hàng hóa.
 • Hỗ trợ khai báo thủ tục hải quan và giấy tờ gửi hàng.
 • Đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ và đúng lộ trình.
 • Chuyển phát tận nhà trong vòng 24 giờ làm việc.
 • Thông báo kết quả chuyển phát trực tiếp tới khách hàng.
 • Vận chuyển hàng tải bay cố định mỗi ngày với trọng lượng lớn.
 • Khách hàng đóng tiền cước 1 lần phí duy nhất.

Viet An Express tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên đoàn kết, năng động và nhiệt tình, ham học hỏi. Với những điều này, Viet An Express kỳ vọng là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 18 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 028 3948 3949

Hotline: 1900 77 99 45

Email: vohanh@vietanexpress.com

Website: http://vietanexpress.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangquoctegiare/

Công ty Giao nhận Quốc tế Việt An (Việt An Express) - dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp

Công ty Giao nhận Quốc tế Việt An (Việt An Express)

Trong thời đại dịch vụ mua bán hàng hóa trên toàn thế giới phát triển như hiện nay, các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thật sự rất cần thiết và quan trọng. Hi vọng Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp nhất vừa được ReviewTop10 giới thiệu sẽ giúp bạn vận chuyển được hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận