Top 10 tựa truyện ngôn tình được đón đọc nhiều nhất trên NetTruyen

Thể loại truyện tranh ngôn tình hiện đang được nhiều đọc giả đón nhận. Những tựa truyện này giúp người đọc hình dung rõ hơn về nội dung, hình dáng nhân vật trong các truyện ngôn tình nổi tiếng. Và NetTruyen ngôn tình là website đọc truyện tranh miễn phí với kho tàng truyện đồ sộ, nhiều thể loại khác nhau. Cùng ReviewTop10 điểm danh 10 tựa truyện tranh ngôn tình được đón đọc nhiều nhất trên NetTruyen đầu năm 2023 nhé!

1

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

 • Tác giả: Niêm Hoa Phất Liễu
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Nhân vật chính: Cố Hề Hề và Doãn Tư Thần
 • Lượt đọc:  145.756.980

Đứng đầu trong danh sách NetTruyen ngôn tình là Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc với 145.756.980 lượt xem. Cố Hề Hề có mối tình ngọt ngào với Triệu Trạch Cương, nhưng mối tình đó đã bị chôn vùi trong giá rét khi lần đầu tiên của cô bị mất bởi một người đàn ông khác do sự hãm hại của bạn thân.

Doãn Tư Thần – vị giám đốc cao ngạo, lạnh lùng, tà ác là người đã đi lần đầu tiên của Cố Hề Hề. Doãn Tư Thần cao ngạo nhìn cô nói rằng: “Nếu như em có thai vậy thì hãy kết hôn thôi, tôi không thích em mà em cũng không thích tôi” Nói rồi anh đặt hợp đồng hôn nhân xuống trước mặt cô. Cố Hề Hề vừa định thở phào nhẹ nhõm, nhưng không ngờ tới người đàn ông này lại xem thường sự chống cự của cô mà thông báo với khắp thế giới cô là vật riêng của anh. Cuộc sống của hai con người xa lạ với 2 tính cách khác nhau liệu sẽ ra sao? Và tình yêu của họ sẽ có diễn biến như thế nào? Cùng đón xem qua những nét vẽ chân thật và sắc nét của truyện nhé!

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

2

Thông Linh Phi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Nhân vật chính: Thiên Vân Hề và Dạ Vương
 • Lượt đọc: 136.542.506

Thông Linh Phi trên nettruyen ngôn tình là câu chuyện kể về cô nàng Thiên Vân Hề từng bước định đoạt số phận của mình, từ một vương phi thất sủng trở thành một vương phi được vương gia hết mực sủng ái!

Thiên Vân Hề được xem là ngôi sao chổi trong gia tộc nhưng lại “được” gả vào Dạ Vương Phủ làm chính thê của Dạ Vương để hoàn thành cuộc hôn nhân chính trị cho gia tộc. Điều nàng không ngờ là khi mới bước bước chân vào cửa vương phủ đã bị phu quân lạnh nhạt vì trong lòng hắn vốn đã có người con gái khác. Nhiều người tỏ ra thương cảm với Vân Hề nhưng nàng vui còn không hết, vì đối với nàng chỉ cần rời khỏi nơi từ nhỏ lớn lên nhưng không có một chút tình thương nào đó, Vân Hề đã thấy lòng hạnh phúc tràn trề. Cùng theo dõi truyện để xem hành trình chinh phục trái tim Dạ Vương cao ngạo, lạnh lùng của Vân Hề nhé!

nettruyen ngôn tình-Thông Linh Phi

Thông Linh Phi

3

Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt

 • Tác giả: Tề Thành Côn
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Nhân vật chính: Lạc Dao Dao và Ngự Ngạo Thiên
 • Lượt đọc: 110.708.506

Khi du học ở Nhật Bản bị anh chàng nam thần ở trường phản bội, Hỏa Lạt Lạt đã đi uống say không còn biết trăng sao gì nên cô đã nhầm Ngự Ngạo Thiên là “trai bao” và cùng nhau làm nên những chuyện cô không thể tưởng tượng đến. Nhiều năm sau, Hỏa Lạt Lạt đã vô tình gặp lại “anh chàng trai bao” năm xưa. Cứ tưởng rằng đã quên nhưng anh vẫn còn nhớ về câu chuyện của đêm nhiều năm trước và lần này anh quyết tâm sẽ không để cô thoát.

Đọc truyện Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt trên nettruyen ngôn tình qua những nét vẽ sắc nét, tinh tế bạn sẽ cảm nhận đủ cung bậc cảm xúc, khóc hết nước mắt rồi lại bật cười bởi sự hài hước và nhiều khi phải đỏ au cả mặt vì cẩu lương ngập đường. 

Xem thêm: nettruyen ngôn tình tổng tài

Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt

4

Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình trọng sinh
 • Nhân vật chính: Diệp Oản Oản và Tư Dạ Hàn
 • Lượt đọc: 104.769.406

Diệp Oản Oản không biết may mắn hay xui xẻo mà lọt vào mắt xanh của Tư Dạ Hàn – nhân vật lớn nắm giữ huyết mạch kinh tế của đế đô. Kiếp trước vì yêu đương với Cố Việt Trạch và nghe lời trà xanh ẩn danh dưới mác bạn thân Thẩm Mộng Kỳ, suốt ngày cải trang thành một bộ dạng xấu nữ mục đích để Dạ Tư Hàn buông tha cho mình. Nhưng cuối cùng gia đình ly tán, bản thân rơi vào cái chết bi thảm. Được trọng sinh sống lại, cô quyết tâm sửa chữa lỗi lầm, ôm cái đùi to Tư Dạ Hàn và khiến những kẻ hãm hại cô phải trả giá. Đọc review này chắc hẳn bạn sẽ nghĩ giống motip của các tựa truyện ngôn tình trọng sinh khác. Nhưng không, mạch truyện có sự chuyển biến mạnh mẽ khi Tư Dạ Hàn mất tích và Diệp Oản Oản nhận ra mình không phải là Diệp Oản Oản. Điều gì đã xảy ra? Đọc truyện để khám phá bạn nhé!

Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt

5

Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Nhân vật chính: Đường Ninh và Mặc Đình
 • Lượt đọc: 100.664.783

Đêm trước ngày tân hôn, Đường Ninh bị chính người bạn thân của mình và vị hôn phu lên giường với nhau. Ngày hôm sau, đang đứng trước cục dân chính, vụ hôn phu gọi điện bảo phải đưa “tiểu tam” đi bệnh viện, chuyện đăng ký tính sau. Cùng lúc đó, Mạc tổng đình đám cũng bị cô dâu cho leo cây. Cô Cô túm lấy người đàn ông đang đứng trước cục dân chính: “Mặc tổng, cô dâu của anh chưa tới, chú rể của tôi cũng chạy mất, hay là… chúng ta kết hôn với nhau đi?”. Trước khi kết hôn, cô nói: “Cho dù ngủ trên cùng một chiếc giường thì chúng ta cũng sẽ không “có gì cả!” Sau khi kết hôn, anh nói: “Không thử thì làm sao mà biết được?”. Cuộc sống sau kết hôn và rắc cẩu lương, sở khanh, kẻ giả tạo, haters, đối thủ cạnh tranh… kẻ nào vác mặt tới cô xử luôn kẻ đấy, để các người xem tôi của ngày xưa từng bước lật đổ thế cờ như thế nào! Cùng đón đọc Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi trên nettruyen ngôn tình bạn nhé!

Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

6

Đưa mami về nhà

 • Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ
 • Thể loại: Ngôn tình sủng
 • Nhân vật chính: Bạch Sơ Hiểu và Giang Thừa Dục
 • Lượt đọc: 94.588.064

Anh – Giang Thừa Dục là tổng tài Đế quốc thương nghiệp cao cao tại thượng, cô – Bạch Sơ Hiểu là một người con gái nuôi trong gia đình đang lâm nguy. Để giải cứu sự nghiệp của cha nuôi mình, cô liền ký vào tờ hợp đồng năm trăm vạn với nội dung: Sinh con thuê cho anh! Bất ngờ thay, cô mang song thai, nhưng lúc sinh, người anh khỏe mạnh, còn người em đã chết yểu không còn hơi thở nào. Sau khi hoàn tất hợp đồng, cô cầm khoản tiền thù lao trên trời rồi biến mất ở trong mắt anh.

Năm năm sau, anh vẫn là tổng giám đốc vạn người có một, mà cô lại trở thành con chim bị anh nuôi nhốt trong chiếc lồng vàng! “Tại sao 5 năm trước cô rơi vào tay hắn, 5 năm sau cũng lại là hắn vậy?!” Bạch Sơ Hiểu tức giận, nắm lấy cổ áo của Giang Thừa Dục, “Anh hại tôi đau khổ nhiều năm như vậy, định đền bù thế nào?” Giang Thừa Dục nở nụ cười tà mị, trở tay ôm cô: “Hai baby thêm một đời yên vui có được không?” Ngọt ngào, sủng, toàn cẩu lương chính là những ngôn từ để nói về Đưa mami về nhà.

Xem thêm: truyện ngôn tình

Đưa mami về nhà

7

Danh Môn Chí Ái

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Nhân vật chính: Bắc Minh và Khả Khả.
 • Lượt đọc: 76.953.343

Tiếp theo trong danh sách các truyện tranh được đón đọc nhiều nhất trên NetTruyen ngôn tình 2022 là Danh Môn Chí Ái với 76.953.343 lượt xem. 

Bạn trai của Khả Khả đã đem cô thực hiện một cuộc giao dịch với Bắc Minh – người đàn ông tôn kính nhất, đáng sợ nhất ở thành phố Đông Lăng. Ban ngày, Khả Khả là một người con gái bình thường như bao cô gái khác nhưng ban đêm lại trở thành món đồ chơi của anh ta… Hai tay Khả Khả bị ép dưới ngực anh, khuôn mặt kinh hoảng nói: “Nếu anh dám làm loạn, tôi… tôi sẽ tố cáo anh.” Anh nhấc cằm cô lên, nở cười tà mị nói: “Cả cái thành phố Đông Lăng này là thiên hạ của tôi, em dám tố cáo tôi sao?” Truyện tranh “Danh Môn Chí Ái” với nét vẽ đẹp sắc nét, hình ảnh chất lượng cao và nội dung hấp dẫn hứa hẹn sẽ giải tỏa cơn khát ngôn tình cho các fan đọc truyện.

Danh Môn Chí Ái

8

Ẩn hôn 100%: Chọc tức vợ yêu mua một tặng một

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Nhân vật chính: Ninh Tịch và Lục Đình Kiêu
 • Lượt đọc: 76.078.422

Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị – Lục Đình Kiêu lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào. Sợ con/anh trai đi chệch giới tính nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ. Năm năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ – con trai của Lục Đình Kiêu vì không có mẹ và shock với quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm. Một người cha trái tim chưa từng rung động trước bất kỳ một cô con gái nào và một đứa con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” đã trở nên “lầy lội” hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu Ninh Tịch, một người muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại. Cả hai đấu tranh nhau để giành Ninh Tịch đã tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả. Truyện luôn đứng Top đầu trên NetTruyen ngôn tình 2022. Thân mời các bạn yêu truyện tranh ngôn tình cùng đón đọc nhé!

Ẩn hôn 100%: Chọc tức vợ yêu mua một tặng một

9

Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

 • Tác giả: Bát Tầm
 • Thể loại: Ngôn tình sủng, ngôn tình xuyên không
 • Nhân vật chính: Lục Tảo Tảo và Lăng Thận Hành
 • Lượt đọc: 71.945.527

Mục Vãn – một đại tiểu thư kiêu ngạo ngang ngược bị người ta đẩy xuống giếng chết đi, Lục Tảo Tảo – một thiên tài y học thế kỷ 21 xuyên việt đến. Nàng có y thuật cao siêu, tâm hồn trong sáng, thông minh, sẵn sàng đối mặt với cha mẹ chồng không thân, trượng phu không thương, còn có ánh mắt săm soi ghen tỵ của các cô vợ bé. Chỉ dựa vào một con dao mổ nhỏ nhoi nàng giẫm vợ bé, đạp tâm cơ, đánh đâu thắng đó. Thiếu soái trượng phu – Lăng Thận Hành vốn coi nàng như cỏ rác nhưng bây giờ đêm đến lại trèo cửa sổ, bò lên giường của nàng với mong muốn trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu.

Xem thêm: truyện tranh ngôn tình học đường

Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

10

Tổng Tài Tại Thượng

 • Tác giả: Khương Tiểu Nha
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Nhân vật chính: Cung Âu và Thời Tiểu Niệm
 • Lượt đọc: 68.728.718

“Có thai với tôi rồi mà còn muốn bỏ đi ư?” Hắn cương quyết bắt cô phải giao ra đứa con mà cô đã sinh cho hắn vào ba năm trước. Cô không chịu một lần, hắn lại ép thêm một bận. Hắn – Cung Âu – tổng tài cao cao tại thượng lại bất chấp thủ đoạn cố đoạt được tình yêu, còn cô – Thời Tiểu Niệm lại tìm đủ mọi cách để kháng cự, bấu víu để thoát ra khỏi hắn. Sau những lần chèn ép, cô quyết định thỏa hiệp, con của hắn cô sẽ trả nhưng cô sẽ đi! Thế nhưng hắn vẫn chưa hài lòng, dùng sức ném cô lên giường cùng tiếng hét: “Cô gái, tôi muốn sinh thêm một đứa!” Đừng để văn án lừa bạn nhé, truyện hay, sủng ngọt và bạn sẽ được ăn cơm chó hằng ngày đó. Đón đọc ngay bạn nhé!

Tổng Tài Tại Thượng

Trên đây là Top 10 tựa truyện tranh hay được đón đọc nhiều nhất 2023 trên NetTruyen ngôn tình. Bạn đã đọc và yêu thích truyện nào? Để lại cảm nhận cho ReviewTop10 ở bình luận bên dưới nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận