Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt và nhiều ưu đãi nhất hiện nay

Hiện nay, thẻ tín dụng đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mỗi người về mặt tài chính. Tuy nhiên, bạn đã biết nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất và được hưởng nhiều ưu đãi chi tiêu, tiện lợi khi thanh toán chưa?

Những thông tin mà ReviewTop10 tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt và nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Hãy theo dõi nhé!

1

Ngân hàng Quốc Tế VIB

Ngân hàng Quốc Tế VIB luôn nằm trong Top đầu các ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt và nhiều ưu đãi hiện nay. Với thẻ tín dụng VIB, bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi suốt 365 ngày từ những đối tác của VIB và MasterCard. Bạn có thể thanh toán rất dễ dàng – nhanh chóng – thuận tiện ở mọi lúc, mọi nơi với 1,9 triệu cây ATM toàn cầu và 33 triệu điểm chấp nhận thẻ. 

Thẻ tín dụng VIB Mastercard là loại thẻ giúp bạn có thể chi tiêu trước và thanh toán sau. Hạn mức chi tiêu sẽ phụ thuộc tình trạng tài chính của bạn được ngân hàng phê duyệt và thông báo ngay khi duyệt hồ sơ cấp mở thẻ. Hiện tại, ngân hàng Quốc Tế VIB đang phát hành  8 loại thẻ tín dụng sau:

 1. Thẻ tín dụng VIB Financial Free được rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức tín dụng được cấp. Hạn mức lên đến 50 triệu đồng.
 2. Thẻ VIB Rewards Unlimited có hạn mức lên đến 200 triệu đồng.
 3. Thẻ VIB Cash Back hạn mức lên đến 600 triệu đồng.
 4. Thẻ VIB Travel Élite có hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng, phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1,75%
 5. VIB Happy Drive hạn mức lên đến 600 triệu đồng và nhiều ưu đãi cho chủ xe.
 6. VIB Zero Interest Rate hạn mức lên đến 600 triệu đồng với 0% lãi suất trọn đời.
 7. Premier Boundless hạn mức đến 1,2 tỷ đồng với tỷ giá giao dịch thấp nhất thị trường
 8. Online Plus hạn mức đến 200 triệu đồng, hoàn tiền đến 6% cho các giao dịch trực tuyến 

Để có trong tay tấm thẻ tín dụng VIB “thần thánh”, bạn cần đáp ứng yêu cầu về thu nhập từ 7 triệu đồng trở lên. Bạn sẽ nhanh chóng có được một thẻ tín dụng với hạn mức tuyệt vời từ 50 triệu đồng lên đến 1,2 tỷ đồng. Hiện tại, ngân hàng Quốc Tế VIB đang áp dụng mức phí thường niên rất hấp dẫn: miễn phí trọn đời hoặc chỉ từ 499,000 – 1,299,000 đồng/năm với thẻ tín dụng VIB Chip MasterCard chuẩn và VIB Chip MasterCard vàng.

làm Thẻ tín dụng ngân hàng Quốc Tế VIB

Thẻ tín dụng ngân hàng Quốc Tế VIB

2

VPBank

Thẻ tín dụng VPBank là một trong top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trong nhiều năm qua ngân hàng VPBank luôn nằm trong top 10 ngân hàng Việt Nam yêu thích nhất. 

Thẻ tín dụng VPBank là thẻ tín dụng do ngân hàng VPBank phối hợp với trung tâm làm thẻ quốc tế Mastercard phát hành thẻ cho người dùng khi có nhu cầu sử dụng thẻ để chi tiêu trước và trả tiền sau. Hạn mức tín dụng VPBank dao động từ 10 triệu – 2 tỷ đồng.

Hiện nay, ngân hàng VPBank phát hành nhiều dòng thẻ tín dụng cho tất cả các nhóm đối tượng khách hàng từ người có thu nhập chưa cao tới VIP. Dưới đây là 5 loại thẻ tín dụng “hot” nhất của ngân hàng VPBank:

 • Thẻ tín dụng Mastercard MC2
 • Thẻ tín dụng VPBank StepUP
 • Thẻ tín dụng VPLady
 • Thẻ tín dụng Mastercard Platinum
 • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card

Các loại thẻ tín dụng của VPBank đều áp dụng những ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí thường niên, trả góp lãi suất thấp, toàn tiền cho các chi tiêu mua sắm, ăn uống, xem phim,…

Chỉ với mức thu nhập từ 5 – 7 triệu/tháng, bạn đã có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng VPBank với hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Đặc biệt, phí thường niên ngân hàng VPBank đang áp dụng từ 274.000 – 400.000 đồng. Bên cạnh đó, với những khách hàng có nhu cầu làm thẻ Credit Card nhưng không biết ngân hàng nào tốt thì nên tham khảo các ưu đãi của VPBank.

làm Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

3

Techcombank

Thành lập vào năm 1993, Techcombank luôn nằm trong Top các ngân hàng hàng đầu tại Châu Âu. Ngân hàng Techcombank cung cấp phong phú các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng. 

Trong đó, sản phẩm thẻ tín dụng Techcombank được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như sự uy tín. Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank:

 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold.
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic.
 • Thẻ ứng vốn Techcombank Visa Vinshop (mới)

Techcombank thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng mở thẻ tín dụng Techcombank. Đặc biệt, Ngân hàng này triển khai chương trình mở thẻ tín dụng online không cần đến quầy. Trải nghiệm tuyệt vời về sự nhanh chóng, tiện lợi hơn hẳn khi mở thẻ tín dụng Techcombank trên F@st Mobile dành riêng cho Quý khách.

 • Hạn mức thẻ tín dụng phê duyệt trước không chứng minh thu nhập và không cần bổ sung hồ sơ.
 • Mở thẻ ngay trên F@st Mobile, không cần đến quầy, với chỉ 3 bước thực hiện.
 • Giao thẻ tại nhà hoặc nhận tại chi nhánh Techcombank.

Ưu đãi khi mở thẻ online: Hoàn thêm phí thường niên năm đầu tiên khi thỏa điều kiện chi tiêu trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ, cụ thể:

 • Đối với hạng thẻ Platinum: Chi tiêu từ 1.000.000 VNĐ
 • Hạng thẻ Gold/ Classic: Chi tiêu từ 500.000 VNĐ

Chỉ với mức thu nhập hàng tháng từ 6 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Techcombank với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng. Phí thường niên ngân hàng Techcombank từ 300.000 – 550.000 nghìn đồng/năm. 

làm Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

4

Vietcombank

Trong 2 năm 2018, 2019 vừa qua, Vietcombank là ngân hàng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm thẻ tín dụng. Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ ở Việt Nam. Sự kết hợp tuyệt vời giữa Vietcombank và Vietnam Airlines, American Express đã tạo ra tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất thị trường hiện nay.

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express có hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng. Tấm thẻ này chú trọng vào các ưu đãi và quyền lợi về hàng không, bảo hiểm, du lịch, giải trí cho người sử dụng. 

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một số loại thẻ tín dụng đồng thương hiệu của Vietcombank như Vietcombank Diamond Plaza Visa, Vietcombank Vietnam Airlines American Express®, Vietcombank Unionpay. Những loại thẻ này có hạn mức lên đến 500 triệu với phí thường niên là 400.000 đồng.

làm Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

5

BIDV

Với hơn 60 năm hình thành và phát triển, BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần lớn. Với sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV, khách hàng dễ dàng thanh toán và quản lý tài chính của mình. Đặc biệt, BIDV thường xuyên có những ưu đãi vàng với chương trình khuyến mại giảm giá đến 50% ở các đối tác liên kết.

Ngân hàng BIDV hiện nay cho vận hành 4 loại thẻ tín dụng:

 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, Vietravel Mastercard chuẩn
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa MU, BIDV Visa Precious
 • Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier: Chỉ phát hành cho khách hàng VIP của ngân hàng.

Với mức thu nhập từ 4 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu một thẻ tín dụng với hạn mức 200 triệu và mức phí thường niên là 200.000 – 400.000 đồng. Bên cạnh đó, BIDV còn cấp thẻ tín dụng với hạn mức cao lên tới 1 tỷ và phí thường niên chỉ có 300.000 – 1.000.000 đồng/năm. Chương trình này áp dụng với những khách hàng có một trong các loại thẻ tín dụng BIDV Visa Gold, BIDV Mastercard Platinum, BIDV Visa Platinum.

làm Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

6

Citibank

Nếu bạn đang không biết mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào tốt thì có thể lựa chọn Citibank làm người bạn đồng hành trong các hoạt động chi tiêu, mua sắm của mình. Citibank áp dụng chương trình tự động tích lũy liên tục, ưu đãi dịch vụ ăn uống, mua sắm và du lịch lên đến 50%.

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Citibank được phát hành

 • Thẻ tín dụng Citi Cash Back.
 • Thẻ tín dụng Citi Rewards.
 • Thẻ tín dụng Citi Simplicity+
 • Thẻ Lazada Citi Platinum.

Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu đồng, bạn sẽ được cấp phát hành thẻ tín dụng với hạn mức cao nhất lên đến 900 triệu. Các loại thẻ tín dụng bạn có thể làm như Citi Rewards, Citi Cash Back, Citi®ACE Life®, có mức phí thường niên từ 800.000 – 1,2 triệu đồng. 

làm Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

7

HSBC

Nếu đang tìm kiếm thẻ tín dụng có lãi suất 0% và 0 đồng phí chuyển đổi thì ngân hàng HSBC chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bên cạnh đó, HSBC còn áp dụng chương trình mua hàng trả góp lên đến 24 tháng và khách hàng không phải chịu bất cứ khoản phí nào khác. Đây cũng là một trong những ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

Với mức thu nhập 6 triệu đồng, khách hàng sẽ sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng HSBC Visa chuẩn, hạn mức 12 – 60 triệu đồng, mức phí thường niên 300 nghìn đồng. Còn với mức thu nhập từ 12 – 18 triệu, khách hàng được cấp thẻ tín dụng hạn mức 1 tỷ đồng, phí thường liên 600 -1,2 triệu đồng/năm. Có các loại thẻ tín dụng như  HSBC Premier World MasterCard®, HSBC Visa Vàng, HSBC Visa Bạch Kim…

làm Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

8

ANZ

ANZ là một trong những nhà phát hành thẻ tín dụng đáp ứng rất tốt nhu cầu tiêu dùng của mọi khách hàng. Đặc biệt với những người yêu mua sắm và thích đi du lịch thì nhất định phải sở hữu thẻ tín dụng ANZ. Bởi vì khi dùng thẻ ANZ, khách hàng sẽ được mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm khắp toàn cầu.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn như chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt dễ dàng bất cứ nơi đâu với hạn mức thẻ lên đến 600 triệu đồng. Miễn phí thường niên đối với người dùng thẻ tín dụng ANZ Signature Priority. Còn đối với thẻ ANZ Travel Platinum phí 1,5 triệu đồng, ANZ Platinum 1,1 triệu đồng.

làm Thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

Thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

9

Sacombank

Với thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ được tận hưởng các ưu đãi, tiện ích rất hấp dẫn từ các khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn thế giới. Với mức thu nhập tối thiểu 7 triệu / tháng nếu như ở những tỉnh thành phố trực thuộc trung ương, hoặc tối thiểu 5 triệu đồng/tháng nếu như đang sinh sống ở những tỉnh thành khác, bạn sẽ được sở hữu thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family.

Bên cạnh đó, với khách hàng có nhu cầu làm thẻ quốc tế nên tham khảo những loại thẻ như Sacombank MasterCard, Sacombank Visa, Sacombank JCB Car Card… Hạn mức thẻ là 

 • Hạng chuẩn với hạn mức tín dụng là từ 10 triệu đến dưới 50 triệu VND  
 • Hạng vàng với hạn mức tín dụng từ 50 triệu VND đến dưới 100 triệu  
 • Hạng Paltinum với hạn mức 100 triệu trở lên 
 • Thẻ Infinite: 500 triệu trở lên.

làm Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

10

TPBank

TPBank luôn tạo ra những sản phẩm thẻ tín dụng tốt đáp ứng tối đa nhu cầu cho tất cả khách hàng. Mỗi một loại thẻ tín dụng ngân hàng TPBank đều mang đến những đặc quyền riêng biệt, tạo ra phong cách khác nhau cho mỗi khách hàng. 

 • Thẻ World MasterCard Golf Privé: Khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm golf thú vị cùng những golfer đẳng cấp.
 • Thẻ World MasterCard Club Privé: Với nhiều ưu đãi đặc quyền giúp khách hàng kết nối dễ dàng với các lãnh đạo khác.
 • Thẻ TPBank Visa: Được chi tiêu thỏa thích ở bất cứ nơi đâu, có thể quy đổi quà tặng hấp dẫn từ ngân hàng. 
 • Thẻ TPBank Visa Platinum: Hạng thẻ cao cấp, được chi tiêu với hạn mức lên tới 1 tỷ đồng. Khách hàng được trải nghiệm những ưu đãi siêu đẳng cấp, sang trọng trong và quốc tế. 

làm Thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

Thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

Trên đây là những thông tin về Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt và nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này của ReviewTop10, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được thẻ tín dụng ngân hàng uy tín phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận