Top 10 phần mềm download video cho iOS tốt nhất

Bạn đang muốn lưu các video dạy nấu ăn thú vị, bài học hay, music video của thần tượng cho iOS? Và nếu không biết phần mềm download nào tốt thì bạn đừng lo lắng, sau đây ReviewTop10 sẽ giới thiệu Top 10 phần mềm download video cho iOS tốt nhất, tải được bất kỳ video trực tuyến nào trên internet và mọi trang web. Tham khảo ngay nhé!

1

Free Video Downloader Plus Plus

Đây là ứng dụng được nhiều người đang dùng hệ điều hành iOS sử dụng bởi nó cho phép người dùng tải video xuống với các định dạng phổ biến như mp4, 3gp, mov. Hoặc bạn cũng có thể trình tải dữ liệu đơn giản với một vài thao tác là đã có được file trong thời gian ngắn đảm bảo chất lượng.

phần mềm download video cho ios - Free Video Downloader Plus Plus

Free Video Downloader Plus Plus

2

McTube

Youtube là kho chứa lượng video “đồ sộ” mà bạn có thể tìm kiếm theo mọi chủ đề. McTube cung cấp cho bạn các video có độ phân giải cao cùng những phiên bản có sẵn tại website. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng tích hợp thêm nhiều tính năng như tìm kiếm video, bộ lọc nâng cao và tạo danh sách video mong muốn cho người dùng. Vì thế McTube là một trong những phần mềm download video cho iOS tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

phần mềm download video cho ios tốt nhất hiện nay - McTube

McTube

3

iBolt Downloader

iBolt Downloader mang đến cho người sử dụng trải nghiệm ấn tượng với iBolt Downloader & Manager. Phần mềm download video cho iOS này hỗ trợ chức năng trình quản lý video theo từng cá nhân riêng biệt, trình download video, nhạc nhanh chóng, miễn phí và đa chức năng trên những thiết bị iDevice.

Bên cạnh đó, iBolt Downloader & Manager còn cho phép người dùng tải video xuống trực tiếp cho hệ điều hành của iPhone và iPad cá nhân. iBolt Downloader & Manager được sử dụng và đánh giá là phần mềm có lượt tải xuống hàng đầu ở thị trường Nhật Bản.

iBolt Downloader - phần mềm tải video cho ip phổ biến

iBolt Downloader

4

Ultra Downloader

Ultra Downloader là ứng dụng tải video thông minh với tiện ích miễn phí dành cho hệ điều hành iOS.

Ứng dụng cho phép chế độ tải xuống và lưu trữ những tài liệu, video yêu thích, chế độ xem toàn màn hình trên ứng dụng iPhone, iPad và cả iPod Touch. Nếu không có kết nối internet thì bạn vẫn có thể xem video và sử dụng bình thường. Toàn bộ những thông tin bảo mật bằng mật khẩu, video của ca sĩ nổi tiếng, ấn tượng được đánh dấu trong toàn bộ trang video yêu thích. Tính bảo mật cao, có tính năng bổ sung, gỡ các video chỉ bằng vài thao tác đơn giản nên Ultra Downloader xứng đáng là một trong Top 10 phần mềm download video cho iOS tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

phần mềm tải video cho iphone tốt nhất hiện nay - Ultra Downloader

Ultra Downloader

5

Titan Downloader

Ứng dụng được tích hợp trình duyệt web, quản lý tình huống tệp tin và bảo mật tập tin bằng mật khẩu. Titan Downloader chính là sự kết hợp nhiều tính năng hữu ích trong khi tải xuống và miễn phí phát video trên những thiết bị tiện ích của Apple.

Titan Downloader - phần mềm tải video tốt nhất hiện nay dành cho iphone

Titan Downloader

6

YTD Video Downloader For iOS

YTD Video Downloader for iOS là phần mềm được phát triển khá đơn giản và bạn có thể sử dụng để download video nhưng không quá nhanh chóng. Ứng dụng này cho phép tải video không bị ngắt quãng và người dùng có thể tạo file Audio nghe được phần tiếng mà không có hình.

YTD Video Downloader for iOS - ừng dụng tải video hiện đại dành cho ios

YTD Video Downloader for iOS

7

Tube Downloader Free For iPhone

Đây là ứng dụng được phát triển chủ yếu ở trên Youtube. Ứng dụng này cho phép người dùng tải không giới hạn video. Tùy theo chất lượng mạng, bạn có thể tải xuống nhiều video cùng một lúc.

Bên cạnh đó, Tube Downloader Free for iPhone còn có chức năng được tích hợp sẵn giúp bạn kết nối trình duyệt web và vừa tải, xem video tại chế độ nền. Đặc biệt, phần mềm download video cho iOS này có tính năng bảo mật bằng mật khẩu.

Ứng dụng download video dành riêng cho ip - Tube Downloader Free for iPhone

Tube Downloader Free for iPhone

8

MyVid Video Downloader

MyVid Video Downloader có nhiều tính năng mới giúp người sử dụng tìm kiếm video chính trên ứng dụng và chia sẻ thông tin video vừa tải xuống cho người khác tải về. Phần mềm có độ an toàn cao nhờ việc cài đặt bảo mật riêng cho từng video.

MyVid Video Downloader hiện là ứng dụng download video tốt nhất cho iphone

MyVid Video Downloader

9

MxTube For YouTube

Đây là một phần mềm giúp bạn tải video bất kỳ hoặc video của những ca sĩ hát hay nhất trên Youtube và Mxtube, đem lại trải nghiệm với ấn tượng độc đáo cho người dùng hệ điều hành iOS. Ứng dụng cho phép bạn download video về và đánh giá về video đó để người dùng khác quan tâm cũng như nắm được thông tin. Đây là một trong Top 10 phần mềm download video cho iOS tốt nhất và là trải nghiệm thú vị mà bạn nên thử.

MxTube for YouTube - phần mềm download video cho ip tốt nhất khuyên dùng

MxTube for YouTube

10

Browser And Download Manager

Video Download Browser là công cụ tải xuống video tốt cho các thiết bị có hệ điều hành iOS. Ứng dụng này cho phép người dùng tải xuống video từ đa số mọi trang web với quá trình tải đơn giản. Trong phần cài đặt, người dùng cũng có thể bật khoá mật mã. Đặc biệt, chế độ AirPlay cho phép phát video trên những thiết bị khác rất nhanh chóng và ổn định.

Browser and Download manager - phần mềm download video cho ios

Browser and Download manager

Trên đây, ReviewTop10 đã giới thiệu cho bạn đọc Top 10 phần mềm download video cho iOS tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn và nếu có bất kỳ vấn đề nào khác, vui lòng cho ReviewTop10 biết bằng cách để lại bình luận phía bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận