Top 10 trang web tạo số điện thoại ảo tốt nhất 2023

Bạn đang cần dùng nhiều số điện thoại khác nhau để tạo tài khoản GPT, Gmail, Facebook, Telegram, Zalo,…? Tuy nhiên, việc mua thêm nhiều thẻ SIM khiến bạn cảm thấy bất tiện khi tháo lắp và sử dụng? Các trang web tạo số điện thoại ảo được xem là chìa khóa cứu cánh cho người dùng hiện nay. Vậy có những website nào tốt và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay? Hãy tiếp tục đồng hành cùng ReviewTop10 – Trang đánh giá hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ có ngay Top 10 trang web tạo số điện thoại ảo tốt nhất 2023. Cùng khám phá nào!

1

AnonymSMS

  • Website: Anonymsms.com

AnonymSMS là cái tên đầu tiên trong danh sách Top trang web tạo số điện thoại ảo tốt nhất 2023. Tại AnonymSMS, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS trực tuyến 24/7 mà không cần nhập số điện thoại của mình. Trang web này hoạt động dựa vào SIM thực nên người dùng có thể xem được toàn bộ nội dung tin nhắn, thông tin mà số điện thoại đó nhận được. Truy cập Anonymsms.com, bạn lựa chọn quốc gia muốn dùng, tạo số điện thoại ảo mà không cần đăng ký tài khoản.

Anonymsms - trang web tạo số điện thoại ảo tốt nhất

Anonymsms.com

2

5Sim

  • Website: 5sim.net

Tại 5Sim, bạn sẽ tạo được số điện thoại ảo của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại đó để kích hoạt tài khoản trực tuyến Facebook, Gmail,… Tuy nhiên, bạn phải trả phí khi dùng dịch vụ 5Sim. Trang web dựa trên loại tài khoản người dùng muốn kích hoạt để tính mức phí phù hợp.

5sim

5sim.net

3

Sms-man

  • Website: sms-man.com

Sms-man được tạo nên với mục đích cung cấp dịch vụ tạo số điện thoại ảo hiệu quả cho những người muốn kích hoạt tài khoản mạng xã hội, hệ thống thanh toán hay bất kỳ một dịch vụ nào khác qua SMS.

Trang web Sms-man cho phép bạn tạo số điện thoại ảo để đăng ký những dịch vụ phổ biến trên Internet với mức phí cực kỳ. Tại Sms-man, bạn có thể mua số điện thoại ảo cho Facebook, Telegram, Gmail, Viber, Instagram,… hay bất kỳ nền tảng phổ biến nào khác.

Sms-man.com

Sms-man.com

4

Sms24

  • Website: sms24.me

Sms24 chuyên cung cấp dịch vụ tạo số điện thoại ảo miễn phí. Trang web này có sẵn số điện thoại đầu số +84 để bạn sử dụng đăng ký Zalo, Facebook, Telegram, WhatsApp, Line, WeChat, KakaoTalk,… SMS24 có hàng trăm số điện thoại dùng một lần cho các quốc gia khác nhau trên thế giới nên người dùng tha hồ lựa chọn để sử dụng theo nhu cầu của mình.

sms24.me

sms24.me

5

TextNow

  • Website: textnow.com

TextNow là lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn đang cần tìm kiếm trang web tạo số điện thoại ảo mà chỉ mình bạn có thể truy cập vào hòm thư SMS. Để sử dụng TextNow, bạn phải đăng ký tài khoản, cung cấp mã số khu vực (Area code) để sử dụng. Đặc biệt, TextNow cũng cho phép người dùng gửi tin nhắn ảnh (MMS) rất tiện lợi.

 

Textnow.com

Textnow.com

6

Smsreceivefree

  • Website: smsreceivefree.com

Chúng tôi nhận được tin nhắn SMS từ khắp nơi trên thế giới đến các số điện thoại di động của chúng tôi ở Hoa Kỳ và Canada. 

Số điện thoại ảo của Smsreceivefree cho phép người dùng xác minh, đăng ký nhiều trang web khác nhau hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng để Instagram, WhatsApp, Facebook, Zalo, Google,… Những số điện thoại Smsreceivefree cung cấp chỉ được sử dụng một lần và sẽ bị hủy sau 7 ngày. 

Tất cả số điện thoại tại Smsreceivefree đều nhận tin nhắn trên toàn cầu ngay cả khi người dùng gửi tại một quốc gia khác. Điều quan trọng, dịch vụ cung cấp sẽ luôn ở mức tối thiểu và có một số được miễn phí. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ SMS tin cậy hàng đầu hiện nay.

smsreceivefree.com

smsreceivefree.com

7

FreePhoneNumbe

  • Website: FreePhoneNum.com

Free Phone Numbe cũng là trang web tạo số điện thoại ảo tốt nhất để bạn tạo số điện thoại có đầu số ở Mỹ, Canada. Bạn có thể sử dụng số điện thoại này để gọi trực tuyến có hỗ trợ sử dụng loa. Trong một ngày, từ số ảo thì bạn có thể gửi 5 tin nhắn tạo sẵn đến những số điện thoại khác nhau. Không giống những trang web khác khiến bạn phải đợi 5-10 phút, Free Phone Numbe sẽ hiển thị tin nhắn nhận được ngay lập tức và tin nhắn được lọc.

FreePhoneNum.com

FreePhoneNum.com

8

Sellaite Receive SMS Online

  • Website: receive-sms-online.info

Receive Sms Online cung cấp cho người sử dụng đa dạng đầu số ảo đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Đặc biệt hơn, trang web này còn thống kê số lượng tin nhắn nhận về của mỗi đầu số, giúp bạn dễ dàng đánh giá sự uy tín của từng đầu số ảo được cung cấp ngay trên Receive-sms-online.info.

receive-sms-online.info

receive-sms-online.info

9

Receive SMSS

  • Website: receive-smss.com

Receive SMSS là trang web cung cấp dịch vụ tạo số điện thoại ảo cho khách hàng để nhận tin nhắn xác minh đăng ký những dịch vụ online phổ biến hiện nay. Người dùng có thể sử dụng Receive SMSS để nhận mã OTP cho GTP, Go-Jek, Instagram, PayPal, Proton, Tinder, CoinX, Almami, Coinbase, Line,…. và rất nhiều dịch vụ khác đang chờ bạn khám phá. Trang web không giữ lại tin nhắn lâu hơn 24 giờ và không yêu cầu bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của người dùng khi nhận tin nhắn.

receive smss

receive-smss.com

 

10

Free Online Phone

  • Website: freeonlinephone.org

Với các số điện thoại được tạo trên trang web Free Online Phone, bạn có thể sử dụng miễn phí dùng cho mục đích đăng ký tài khoản và dịch vụ trực tuyến. Tại Freeonlinephone.org, người dùng có thể lựa chọn bất kỳ số điện thoại nào trong kho số được cung cấp để nhận tin nhắn xác thực. Bạn hãy lưu ý bởi vì tại trang web này, thỉnh thoảng số điện thoại không hoạt động và phải thử sang số khác rất nhiều lần.

Free Online Phone

Free Online Phone

Hy vọng thông tin về Top 10 trang web tạo số điện thoại ảo tốt nhất trên đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ ưng ý để phục vụ tiện lợi cho công việc. Còn rất nhiều thông tin hữu ích khác được cập nhật liên tục tại Reviewtop10.vn, bạn đừng bỏ lỡ nhé. Cảm ơn quý độc giả đã luôn dành thời gian theo dõi ReviewTop10!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận