Top 10 trường Đại học đào tạo Anh ngữ tốt nhất Việt Nam

Hiện nay, đất nước ta đang trên đà hội nhập toàn cầu, nhu cầu học Anh ngữ trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là lý do mà các trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo chuyên ngành Anh ngữ luôn cải thiện chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập.

Nextop Digital Agency là công ty Data Research ở thị trường Việt Nam đã cung cấp cho ReviewTop10.vn danh sách Top 10 trường đại học đào tạo Anh ngữ tốt nhất Việt Nam hiện nay để các bạn tham khảo khi có nhu cầu theo học. Hãy cùng theo dõi nhé!

1

Học viện Ngoại Giao

Học viện Ngoại Giao được thành lập vào năm 2008, là tiền thân của trường Ngoại Giao. Đây là một trong top trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Học viện đào tạo các ngành Quan hệ Quốc tế, Luật Quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Truyền thông Quốc tế, Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Phạm vi đào tạo khá rộng từ hệ cử nhân, sinh viên sau hệ đại học, hệ cao đẳng đến bồi dưỡng cho cán bộ đối ngoại.

Học viện Ngoại Giao hợp tác với một số Trường Đại học trên thế giới như Đại học Lyon III (Pháp), mời các giảng viên nước ngoài vào dạy ngoại ngữ, các vấn đề về chính sách đối ngoại châu Âu, Mỹ,… Học viện còn có một Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Nghiệp vụ Ngoại giao (FOSET).

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, Học viện Ngoại giao, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo (tương đương trình độ C1, Khung tham chiếu Châu Âu, Bậc 5/6 của Khung năng lực ngoại ngữ của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc đạt tối thiểu 6.5 IELTS quốc tế và các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương khác như TOEIC, TOEFL iBT) ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là các kỹ năng nghe, đọc, tổng hợp, phân tích, viết báo cáo, bình luận về các tin tức, sự kiện, công trình nghiên cứu về các vấn đề trong quan hệ quốc tế. Có khả năng làm phiên dịch (ở trình độ trung cấp) cho các cuộc tiếp xúc, hội thảo của cơ quan hoặc biên dịch các tài liệu về các vấn đề liên quan đến chính trị quốc tế, kinh tế quốc tế, truyền thông quốc tế và luật pháp quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84-24) 3834 4540 – Fax: (84-24) 3834 3543

Website: https://www.dav.edu.vn/

Email: dav@mofa.gov.vn

Học viện ngoại giao Đào tạo Anh ngữ

Học viện ngoại giao

2

Trường Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội là một trong những trường Đại học chất lượng ở Việt Nam không chỉ đào tạo Anh ngữ mà còn rất nhiều ngành học khác nữa. Đây là trường đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập quốc tế với thế mạnh chủ yếu về ngoại ngữ.

Hiện nay, Đại học Hà Nội đào tạo 11 ngành ngoại ngữ khác nhau, 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế, 6 chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ dạy và học hoàn toàn bằng ngoại ngữ. 

Ngoài ra, trường Đại học Hà Nội đã ký kết hợp tác đào tạo với trên 30 trường Đại học nước ngoài , có quan hệ đối thoại với 60 tổ chức, cơ sở giáo dục quốc tế, có quan hệ trực tiếp hầu hết với các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam.Ngoài giờ học, sinh viên được tham gia các hoạt động của Đoàn-Hội, câu lạc bộ: Hanu Job, Guitar, Tiếng Anh VOH, P-club, Hiến máu nhân đạo, SIFE-HANU, v.v. Nắm vững chuyên ngành, giỏi ngoại ngữ, khả năng hội nhập nhanh chóng, những điều đó đã tạo nên sự tự tin, năng động trong mỗi sinh viên Trường Đại học Hà Nội nói chung và sinh viên ngành Ngôn ngữ anh nói riêng.

Sinh viên tại trường khi tốt nghiệp sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thành thạo và giao tiếp ngoại ngữ tự tin. Hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đều tìm được việc làm dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84-24) 38544338

Website: https://www.hanu.vn/

Email: hanu@hanu.edu.vn | tuyensinh@hanu.edu.vn

Trường Đại học Hà Nội Đào tạo Anh ngữ

Trường Đại học Hà Nội

3

Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập vào năm 2002, hiện nay khoa đã có 17 năm xây dựng và phát triển. Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội còn là nơi đào tạo nên hàng nghìn sinh viên xuất sắc đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn hiện nay.

Đến nay, khoa Quốc tế gồm có 3 chương trình đào tạo đại học chính quy bao gồm: Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Phân tích & Kiểm toán và Hệ thống thông tin quản lý, toàn bộ đều do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng, với ngôn ngữ chính là giảng dạy 100% tiếng Anh.

Tại Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội, các chương trình học đều được tham khảo và hỗ trợ từ các trường đại học của các nước trên thế giới như Vương quốc Anh, Mỹ, Canada và Liên bang Nga. Từ đó mang đến cho sinh viên các phương pháp học tiên tiến để có được những kiến thức chuyên môn cao, khả năng thực hành tốt, thông thạo được tiếng Anh để có cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội đều là những người có trình độ chuyên cao. Đặc biệt, còn có những giảng viên nước ngoài đang giảng dạy tại các trường đại học có liên kết với khoa. Từ đó, các thầy cô sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và đồng thời có được kỹ năng tự rèn luyện,  tự học tập cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Nhà G7 & G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – ĐT: +84(024)3754.8065
 • Cơ sở 2: Nhà C,  nhà E,  Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội – ĐT: +84 (024) 3557 5992
 • Cơ sở  3: Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – ĐT: +84(024) 3672.0999 

Website: http://www.is.vnu.edu.vn/vi/

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn

Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội Đào tạo Anh ngữ

Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội

4

Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Ngoại Ngữ là một trường Đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập vào năm 1955. Trở thành sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh. Hiện nay, Đại học Ngoại Ngữ được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển, Đại học Ngoại Ngữ trở thành một địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín và tin cậy cho rất nhiều sinh viên. Trường đào tạo công tác giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ, quốc tế học và một số ngành liên quan khác. Nhiều năm qua, Đại học Ngoại Ngữ trở thành trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ đứng đầu ngành ngoại ngữ toàn quốc.

Ngoài việc tốt nghiệp có chuyên môn chính là tiếng Anh, sinh viên còn có thể học tiếp bằng 2 trong hệ thống các trường thành viên của Đại học quốc gia Hà Nội. Sinh viên hoàn toàn có thể học thêm bằng kép các chuyên ngành liên quan đến du lịch của nhân văn, kinh tế của UEB….. Vừa có chuyên môn khác, vừa có cả ngoại ngữ, chắc chắn, đây sẽ là một lợi thế rất lớn khi kiếm việc làm cho các bạn sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (+8424).3754.7269 – (+8424).3754.8057

Website: https://ulis.vnu.edu.vn/

Email: dhnn@vnu.edu.vn

Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội Đào tạo Anh Ngữ

Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

5

Trường Đại Học RMIT

RMIT Việt Nam có nhiều chương trình tiếng Anh với các mức trình độ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như các sinh viên tương lai đang chuẩn bị cho môi trường đại học quốc tế hay các bạn học sinh muốn phát triển trình độ Anh ngữ. Ngoài ra, các khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp cũng được xây dựng nhằm đáp ứng yêu cầu đặc biệt của khối này.

Các chương trình và khóa học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam đều được cấp chứng nhận NEAS – Hệ thống đảm bảo chất lượng giảng dạy Tiếng Anh uy tín trên thế giới của Úc. Theo đó, học viên sẽ được thụ hưởng môi trường dạy và học tiếng Anh đạt những tiêu chuẩn được công nhận quốc tế.

Chương trình Tiếng Anh cho Đại học được giảng dạy kết hợp công nghệ, khai thác các chủ đề liên quan đến chương trình đại học tại RMIT nhằm giúp các bạn bước đầu làm quen với việc học đại học.

Xuyên suốt quá trình học, bạn sẽ làm việc độc lập hoặc theo nhóm, sử dụng các ứng dụng hoặc công cụ, sách bài tập tương tác, các bài nghiên cứu, các tài liệu trực tuyến để hoàn thành dự án học tập, như xây dựng một trang web hoặc làm một video. Trong quá trình học, bạn sẽ có toàn quyền tiếp cận các hệ thống hỗ trợ học tập hiện đại của RMIT như Trung tâm Tự học Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học (ILC) và thư viện RMIT.

Đại học RMIT là một trong những ngôi trường quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế mà không phải trường đại học nào cũng làm được. Là trường đại học quốc tế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng tại đây.

Học viên có thể sử dụng máy tính tại Trung tâm tự học Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học để truy cập các phần mềm tiếng Anh và hệ thống học tiếng Anh trực tuyến của RMIT (Canvas) để thực hành thêm. Học viên cũng có thể gặp giáo viên nước ngoài tại đây để được hướng dẫn cách tự học hiệu quả nhất, cách tìm kiếm thông tin và lên kế hoạch học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

– Cơ sở 1: 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh- ĐT:  (+84) 28 3776 1369

– Cơ sở 2: Tòa nhà Handi Resco Building, 521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội – ĐT: (+84) 24 3726 1460

Điện thoại: 

Website: https://www.rmit.edu.vn/vi

Email: englishdn.enquiries@rmit.edu.vn

Trường Đại Học RMIT Đào tạo Anh Ngữ

Trường Đại Học RMIT

6

Trường Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Khoa Tiếng Anh là một trong những đơn vị quan trọng của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác đào tạo năng lực ngoại ngữ. Khoa đã không ngừng lớn mạnh trong suốt nhiều năm qua trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, và hỗ trợ cộng đồng. 

Khoa Tiếng Anh cung cấp 3 chương trình đào tạo đại học chính quy chính thức: 

 • Sư Phạm Tiếng Anh: 
 • Ngôn ngữ: Anh Biên-Phiên Dịch
 • Ngôn ngữ Anh: Tiếng Anh Thương Mại:

Mục tiêu đào tạo tiếng Anh tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Anh có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, sức khỏe để giảng dạy hiệu quả bộ môn tiếng Anh trong các trường phổ thông trung học nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và hội nhập khu vực và quốc tế.

Ngoài các chương trình bắt buộc, tổ còn nhận đào tạo các lớp tiếng Anh chuyên ngành với đội ngũ giảng dạy chất lượng cao, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại đạt chuẩn khung trình độ ngoại ngữ của Bộ giáo dục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) – (28) – 38352020 Fax: (+84) – (28) – 38398946

Website: https://hcmue.edu.vn/vi/

Emalil: portalsupport@hcmue.edu.vn

Trường Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh Đào tạo Anh ngữ

Trường Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh

7

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1994, là tiền thân của Trường Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn. Đây là một trong những cơ sở đào tạo Anh ngữ chất lượng và đáng tin cậy tọa lạc tại quận 10, TP.HCM. Đào tạo bậc đại học ngành ngôn ngữ Anh trang bị kiến thức nền tảng của ngành học và chuyên ngành giúp sinh viên trong việc:

 • Sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp xã hội và nơi làm việc một cách thành thạo.
 • Sử dụng tiếng Anh cho các lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên học chuyên sâu.
 • Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh có sự lựa chọn  các khóa học định hướng nghề nghiệp chuyên ngành như: nghiệp vụ văn phòng, biên dịch -phiên dịch, sư phạm, tiếng Anh thương mại và chuyên ngành song ngữ Anh – Trung.

Sinh viên học tại đây được trau dồi từ tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật đến tiếng Anh chuyên ngành suốt 4 năm học và thực hành kỹ năng giao tiếp với chính giảng viên người bản ngữ. Với nền tảng tiếng Anh vững chắc và kiến thức chuyên ngành được tạo lập giúp sinh viên có khả năng thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo ngoại ngữ khi còn đang trong quá trình đào tạo. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh (nd), Phường 13, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (+84 28) 38 632 052 – 38 629 232 

Fax: (+84 28) 38 650 991

Website: https://huflit.edu.vn/

Email: contact@huflit.edu.vn

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh Đào tạo Anh ngữ

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh

8

Trường Đại học Sài Gòn

Khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Sài Gòn là tiền thân của Ban Ngoại Ngữ – Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Vào những ngày đầu thành lập, khoa đã đào tạo ngành Sư phạm tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Anh. Cùng với sự ra đời và phát triển của Trường Đại học Sài Gòn (được nâng cấp từ trường Cao đẳng Sư phạm TP Hồ Chí Minh vào năm 2007), khoa Ngoại ngữ hiện nay với quy mô hơn 1700 sinh viên, có chức năng và nhiệm vụ đào tạo trình độ cử nhân đại học ở hai chuyên ngành:

* Sư phạm tiếng Anh:

Đào tạo Cử nhân Đại học và Cao đẳng chuyên ngành sư phạm, cung cấp đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng cao cho các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở ở khu vực phía Nam cũng như cả nước.

* Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch):

Đào tạo Cử nhân Đại học và Cao đẳng chuyên ngành ngôn ngữ, cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng cao cho khu vực phía Nam cũng như cả nước. Trong nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh đã được nhận vào công tác tại các cơ quan đối ngoại, trung tâm đào tạo ngoại ngữ, các công ty hàng không, khu resort quốc tế, trung tâm dịch thuật, …

Để phát triển theo định hướng một đại học ứng dụng, với tư cách là một bộ phận đào tạo của Nhà trường, Khoa Ngoại Ngữ đã lập kế hoạch phát triển những mục tiêu, định hướng, quy mô phát triển và quan điểm chỉ đạo, những nhiệm vụ trọng tâm thể hiện rõ sứ mệnh như sau:

 • Sứ mệnh: Phấn đấu trở thành một cơ sở có uy tín về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực sư phạm tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu Quy hoạch phát triển nhân lực cho TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam của nước ta.
 • Tầm nhìn: Khoa Ngoại Ngữ tích cực thực hiện đổi mới và phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu xã hội và từng bước hội nhập quốc tế về khoa học và giáo dục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

 • Cơ sở chính: 273 An Dương Vương, Quận 5
 • Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3
 • Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1
 • Cơ sở 3: 20 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3

Điện thoại: (84-8) 38.354409 – 38.352309

Fax: (84-8) 38.305568

Email: vanphong@sgu.edu.vn

Trường Đại học Sài Gòn Đào tạo Anh ngữ

Trường Đại học Sài Gòn

9

Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính Thành phố Hồ Chí Minh

Trường được thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2007 và luôn đặt mục tiêu là “đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý chất lượng – hiệu quả – hội nhập.” Đây là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Môi trường học tập thân thiện, sáng tạo, có sự giảng dạy tận tình của giáo viên Việt Nam và cả nước ngoài tham với nhiều ngoại ngữ như: Anh, Trung, Nhật… 

Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật và chuẩn hóa, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống tư vấn giúp sinh viên giải đáp được thắc mắc về bài vở, đời sống trong môi trường đại học. Trường có kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế phần nào đảm bảo được vấn đề thực tập và việc làm cho sinh viên học tập tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở 141 – 145 Điện Biên Phủ Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 276 – 282 Điện Biên Phủ Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5422 5555 – (028) 5422 6666

Hotline: 094 998 1717 – 091 648 1080

Website: https://www.uef.edu.vn/

Email: tuyensinh@uef.edu.vn

Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính Thành phố Hồ Chí Minh Đào tạo Anh ngữ

Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính Thành phố Hồ Chí Minh

10

Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Đại Học Ngoại Thương TP.HCM là một trong các trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam trong lĩnh vực đào tạo sâu về quản trị kinh doanh, kinh tế – tài chính, kế toán kiểm toán. Trường có thành tích trong đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ, tiếng Anh chuyên ngành kinh tế – tài chính – ngân hàng. Ngoài ra, trường có nghiên cứu, biên soạn các loại giáo trình trong công tác đào tạo và bồi dưỡng kiến thức về ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi, liên kết đào tạo với các ngân hàng, doanh nghiệp, các trung tâm ngoại ngữ trong khu vực.

Học tại đại học Ngoại Thương, sinh viên được hưởng điều kiện và không gian học tập tốt để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất, nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ một cách hoàn hảo trong bất kỳ hoàn cảnh nào, từ những tình huống giao tiếp cơ bản, đến những tình huống phức tạp hoặc có tính chuyên môn, học thuật.

Đặc trưng chương trình đào tạo:

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.Các giảng viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada…
 • Lợi ích học ngôn ngữ Anh tại trường:
 • Các chương trình học đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu và trình độ học viên.
 • Phòng học đầy đủ, tiện nghi với các trang thiết bị hiện đại.
 • Chương trình học tập được cập nhật liên tục

Bên cạnh bằng Cử nhân Ngôn ngữ, sinh viên học chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại tại Đại học Ngoại Thương còn có cơ hội nhận được bằng Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh hoặc TESOL – phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ) với năm cuối học tại Anh thông qua các chương trình liên kết của Khoa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3259 5158 (202/205/207)

Website: http://www.ftu.edu.vn/

Email: qldt@ftu.edu.vn

Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội Đào tạo Anh ngữ

Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Mỗi ngày trôi qua đi bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Đặc biệt, các bạn vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và đang phân vân trong việc chọn trường Đại học đào tạo Anh ngữ để theo học thì hãy tham khảo ngay bài viết này của ReviewTop10 nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận