Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với thời đại Internet phát triển hiện nay, website tuyển dụng là địa chỉ lui tới của rất nhiều nhà tuyển dụng và người lao động bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên với sự xuất hiện dày đặc của các website cũng nảy sinh ra nhiều vấn đề liên quan đến quy mô, tính xác thực cũng như mức độ uy tín tuyển dụng của các trang đăng tải này. Nhiều người không biết đâu mới là trang web tuyển dụng uy tín và đáng tin cậy. Vì vậy, nếu ai đó mà bạn tin tưởng gợi ý cho bạn những website uy tín để rút ngắn thời gian tìm kiếm thông tin và tìm đúng thông tin thì sẽ rất tuyệt vời. 

Nextop Digital Agency là công ty Data Research ở thị trường Việt Nam đã cung cấp cho ReviewTop10.vn danh sách website tuyển dụng việc làm tại thị trường Việt Nam với các số liệu đầy đủ chi tiết, và dưới đây là Top 10 website tuyển dụng hàng đầu có các chỉ số cao nhất. 

Top 10 website tuyển dụng

1

VietnamWorks.com

VietnamWorks được thành lập năm 2002 và là một trong những website tuyển dụng lâu đời nhất hiện nay với số lượng nhà tuyển dụng và ứng viên tham gia rất lớn. Lượng truy cập hàng ngày lên tới con số hàng trăm nghìn đôi khi là hàng triệu. 

Các tin tuyển dụng trên đây sẽ phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm, đặc biệt là có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương tới hàng nghìn đô. Bên cạnh đó, những sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có khả năng tìm thấy những công việc phù hợp ở đây bởi số lượng ngành nghề, trình độ cùng với mức lương đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng.

Vietnamworks - Top 10 Website tuyển dụng - Vị trí 1

Vietnamworks – Top 10 Website tuyển dụng – Vị trí 1

2

Topcv.vn

TopCV mới chỉ thành lập và phát triển từ năm 2014 nhưng lại có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ với hơn 40.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Vingroup, FPT,… Với nền tảng có bộ lọc hồ sơ ứng viên cực kỳ thông minh, được đánh giá cao trên thị trường. TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là sinh viên vừa ra trường. Và với trong tâm thế thay đổi để hiểu rõ, bắt kịp xu thế và đón nhận những thế hệ ứng viên trẻ, TopCV giúp họ được kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng nhất.

TopCV Top 10 website tuyển dụng

TopCV Top 10 website tuyển dụng

3

Carrerbuilder.vn

Hầu hết những công việc được tuyển dụng ở website này đều có mức lương khá cao bởi nó là trang web đa quốc gia. Vì thế các công việc trên trang này đều có mức lương cao, yêu cầu trình độ, kinh nghiệm lâu năm. Chính vì vậy, nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để tìm kiếm việc làm.

Career builder Top 10 website tuyển dụng

Career builder Top 10 website tuyển dụng

4

Timviecnhanh.com

Đây là một trong những trang website khác quen thuộc với nhiều lượt truy cập. Nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng khá đa dạng từ những công việc phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp.

TimViecNhanh Top 10 website tuyển dụng

TimViecNhanh Top 10 website tuyển dụng

5

Vieclam24h.vn

Vieclam24h chính là con đẻ của web 24h.com. Website tuyển dụng này hiện đang là một trong những trang có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam. Mỗi năm có gần 50.000 việc làm và gần 2 triệu hồ sơ xin việc để có thể thấy sức ảnh hưởng vô cùng lớn của Vieclam24h trên thị trường lao động hiện nay.

Vieclam24h Top 10 website tuyển dụng

Vieclam24h Top 10 website tuyển dụng

6

Itviec.com

Itviec.com chính là nơi lý tưởng cho dân IT tìm thấy công việc của mình, bởi đây là trang web tuyển dụng hàng đầu dành riêng cho dân IT. Với phương châm hoạt động khá ấn tượng “IT Jobs for Top People – ít nhưng mà chất”, chính vì vậy công việc ở đây rất chất lượng cũng như yêu cầu khá cao đối với người lao động.

Itviec.com

Itviec.com

7

Mywork.com.vn

Được thành lập năm 2011, sau 10 năm hoạt động, Mywork đã giúp hàng trăm nhà tuyển dụng tìm được nhân sự chất lượng cùng với giải quyết vấn đề việc làm cho hàng triệu người trên khắp cả nước. Đặc biệt web tuyển dụng này không chỉ cung cấp thông tin việc làm mà còn cung cấp các dịch vụ tiện ích như: nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến, cổng thông tin hướng nghiệp,…

MyWork Top 10 website tuyển dụng

MyWork Top 10 website tuyển dụng

8

Careerlink.vn

Không phải là một địa chỉ quá mới nhưng đây là một trang web chuyên phân chia việc làm theo lĩnh vực (kế toán, kỹ sư xây dựng,..) và theo khu vực (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…). Ngoài ra nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, xây dựng, truyền thông,…).

Career Link Top 10 website tuyển dụng

Careerlink.vn

9

Ybox.vn

Một trong những trang đăng tải các thông tin tuyển dụng khá quen thuộc đối với giới trẻ phải kể đến Ybox. Đây cũng là kênh kết nối giữa các bạn sinh viên và nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp lại các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác. Cùng với đó, ứng viên cũng có thể tìm cho mình những bài viết về kỹ năng làm việc, tìm kiếm đam mê cũng chia sẻ về nghề nghiệp hay những tấm gương trẻ thành công.

Ybox Top 10 website tuyển dụng

Ybox Top 10 website tuyển dụng

10

Jobstreet.vn

Năm 2016 Jobstreet được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (Giải thưởng Tuyển dụng châu Á). Là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, theo Forbes. Hiện nay, Jobstreet đang phục vụ cho khoảng 260 nghìn khách hàng doanh nghiệp và 19 triệu người tìm việc trong khu vực.

Jobstreet Top 10 website tuyển dụng

Jobstreet Top 10 website tuyển dụng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận