Top 10 Trung tâm Tiếng anh hàng đầu uy tín nhất Việt Nam

Nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng tăng cao. Do đó, các trung tâm tiếng Anh cũng xuất hiện nhiều hơn. Vì có quá nhiều sự lựa chọn như vậy nên người học sẽ gặp khó khăn hơn vì không biết trung tâm nào chất lượng và uy tín để chọn theo học.

Hãy cùng ReviewTop10.vn tìm hiểu 10 Trung tâm Tiếng Anh hàng đầu uy tín nhất Việt Nam hiện nay nhé!

1

ILA

ILA là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm không còn xa lạ với hàng chục cơ sở trên toàn quốc. ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế để giúp cho người học dễ dàng đánh giá được tiến độ học tập của bản thân mình, cũng như việc chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Bài học tại ILA kết hợp những kỹ năng thực tế đời sống, công việc và học tập, là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp rất tốt hiện nay.

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA

2

YOLA

YOLA là trung tâm Anh ngữ uy tín tại Việt Nam. YOLA không ngừng nỗ lực và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn từng ngày với mong muốn có thể giúp các bạn trẻ khai phá tiềm năng của bản thân, vận dụng tối đa những tiềm năng đó vào cuộc sống. Đồng thời, cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, uy tín về tiếng Anh cũng như việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL,..

Ưu điểm của YOLA:

 • Giảng viên hầu hết là người bản xứ. Còn những giảng viên người Việt đều đã từng sinh sống và học tập tại các nước Anh, Mỹ, Úc,…
 • Các chương trình học đều được đúc kết chuyên sâu. Học viên được dạy kỹ năng xử lý trong mọi tình huống phát sinh và phát triển chiến thuật làm bài thi.
 • Áp dụng công nghệ trong giảng dạy, ứng dụng công nghệ học trực tuyến để tối ưu hoá giờ học cho học viên. Với mong muốn có thể mang đến cho các học viên của mình sự hỗ trợ tối ưu nhất. Và tạo nên một hệ thống cộng đồng để học viên có thể tương tác và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh trực tiếp với nhau.
 • Kết hợp dạy ngoại ngữ, kiến thức cùng với việc phát triển các kỹ năng mềm có ích trong đời sống như tư duy phản biện, tư duy công nghệ,…

Trung tâm Anh ngữ YOLA

Trung tâm Anh ngữ YOLA

3

VUS

VUS (Hội Việt Mỹ) là hệ thống trung tâm đào tạo Anh ngữ lâu đời, với nhiều chi nhánh trải rộng khắp toàn quốc. Ứng dụng phương pháp “Confidence Booster” (thúc đẩy sự tự tin) được áp dụng xuyên suốt lộ trình học, thúc đẩy học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp. Người học sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, xây dựng lộ trình học và xếp lớp học phù hợp. Học viên tại VUS sẽ được nhận chứng chỉ do VUS cấp sau khi hoàn thành khóa học.

Bài học tại VUS là các chủ đề giao tiếp thông dụng, với những chủ đề gần gũi và mang tính ứng dụng cao (giao tiếp xã hội, công việc, du lịch…) Phần mềm luyện tập trực tuyến của Oxford Learning của VUS giúp học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Bên cạnh đó, công cụ giảng dạy iTools với tính năng tương tác cao, giúp việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.

Trung tâm Anh ngữ VUS

Trung tâm Anh ngữ VUS

4

NEWSKY

Tiền thân là Trung Tâm Tiếng Anh – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ. NEWSKY đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Anh chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước.

Các chương trình dạy tại trung tâm: tiếng Anh giao tiếp, anh văn trẻ em, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL.

Điểm nổi bật:

 • Chất lượng đào tạo: Cam kết đầu ra cho học viên.
 • Phương pháp tối ưu: Áp dụng các phương pháp hiện đại, đạt hiệu quả cao, học tiếng Anh 1 cách tự nhiên.
 • Môi trường giáo dục: Đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, hòa đồng, đậm chất giáo dục.

Trung tâm Anh ngữ NEW SKY

Trung tâm Anh ngữ NEW SKY

5

Wall Street English

Trung tâm tiếng AnhWall Street English sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “TOP 10 trung tiếng Anh uy tín nhất Việt Nam”. Hệ thống Anh ngữ Wall Street English được sáng lập năm 1972 tại Italia. Đây là trung tâm anh ngữ đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận ISO 9001:2000 về chất lượng giảng dạy.

Điểm nổi bật của Wall Street English chính:

 • Đội ngũ giảng viên bản xứ đến từ nhiều nước lớn như Anh, Mỹ, Úc, Canada,…
 • Cam kết giúp học viên giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường anh ngữ 100%. Hoàn tiền nếu không thực hiện đúng cam kết.
 • Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho những người bận rộn va sắp xếp giờ học linh động và theo sát  học viên chặt chẽ trong suốt quá trình học tại trung tâm.
 • Một lớp học chỉ có tối đa 5 học viên có cùng trình độ với nhau. Điều này giúp tăng sự tương tác giữa giảng viên và các học viên với nhau, đặt học viên là trung tâm của buổi học.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn và trợ giảng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

6

British Council (Hội đồng Anh)

British Council có hơn 17 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Là tổ chức hợp tác văn hoá và giáo dục của Anh Quốc, hiện đang có mặt và hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới ở nhiều lĩnh vực như: tiếng Anh, văn hoá, nghệ thuật, xã hội,…

Điểm nổi bật của Hội đồng Anh:

 • Học viên được trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất khi theo học.
 • Có đa dạng lựa chọn cho người học, thích hợp với mọi nhu cầu và lứa tuổi: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh thông dụng, là địa chỉ tổ chức và luyện thi IELTS uy tín hàng đầu.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng tốt và chuyên môn cao.
 • Các chuyên gia của British Council sẽ đưa ra đánh giá và nhận xét cụ thể cho từng học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học.
 • Học viên sẽ có bài kiểm tra cuối mỗi khoá để kiểm tra lại trình độ của bản thân và nhận lời khuyên từ các chuyên gia để có thể cải thiện tốt hơn.
 • Các CLB Anh ngữ được tổ chức miễn phí hàng tuần giúp học viên rèn luyện kỹ năng Speaking và Writing cho học viên.

Trung tâm Anh ngữ  British Council (Hội đồng Anh)

Trung tâm Anh ngữ  British Council (Hội đồng Anh)

7

ACET

ACET được thành lập năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam. ACET trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học tại các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Các khóa học này hiện đang được sử dụng để giảng dạy tại UTS: INSEARCH Sydney và UTS:INSEARCH Thượng Hải.

ACET hiện có năm trung tâm đào tạo tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên của ACET bao gồm sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế và sinh viên được tài trợ của các tổ chức và doanh nghiệp.

Trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET

8

Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Thành lập năm 1999, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE và là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo tiếng Anh và nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu tại TP.HCM và toàn quốc nói chung. Đến năm 2009, VATC chính thức được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Blackhorse (Hoa Kỳ) với 29 cơ sở đào tạo ở 12 tỉnh thành trên khắp cả nước, cùng số lượng học viên đạt trên 23.000 người. Với sự những nỗ lực và phát triển không ngừng, VATC đã được ghi nhận với nhiều giải thưởng và bằng khen nổi bật như: Bình chọn 1 trong 10 Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam (2008), Giải thưởng Rồng Vàng (2009 và 2010).

Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Anh ngữ Việt Mỹ VATC

9

Apollo

Apollo English được thành lập từ năm 1994 là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam và là thành viên của International House – Tổ chức Anh ngữ uy tín, lâu đời của Vương Quốc Anh.

Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Với hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng lớn.

Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh FLIP được áp dụng rộng rãi khắp thế giới. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp học viên xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo

10

APAX English

Apax English – thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Đây cũng là một trung tâm Tiếng Anh cho trẻ 3, 4 tuổi rất uy tín.

Apax English trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em như: Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ Apax Studio… Hiện tại, trung tâm Apax English có các khóa học dành riêng cho trẻ em mẫu giáo, cấp 1, 2, 3 với môi trường giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài.

Trung tâm APAX English

Trung tâm APAX English

*** Lưu ý, hàng tháng NEXTOP DIGITAL AGENCY sẽ update cho chúng tôi những dữ liệu mới nhất của từng thương hiệu bao gồm các chỉ số tương tác mạng xã hội ( socials), lượng truy cập website, lượng liên kết lớn từ các website nhắc tới thương hiệu… sau đó chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá lại vị trí của từng thương hiệu kể trên. Nên bạn đừng quên theo dõi bài này nếu muốn cập nhật tin tức vị trí các thương hiệu ghế massage tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận