Giới thiệu

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng một nơi có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, so sánh đa chiều và lựa chọn chính xác các sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. ReviewTop10 đã ra đời để cụ thể hóa điều đó.

1. Chúng tôi là ai? ReviewTop10 là gì?

Giống như cái tên ReviewTop10, chúng tôi là nền tảng hàng đầu chuyên nghiên cứu và sáng lập ra các danh sách đứng đầu trong tất cả các lĩnh vực của đời sống.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín. ReviewTop10.vn rất khác biệt so với các trang web review sản phẩm/dịch vụ thông thường ở việc mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của ReviewTop10.vn được hiển thị để người dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn nhanh chóng nhất.

Mặc dù ReviewTop10.vn đã nghiên cứu hàng ngàn sản phẩm/dịch vụ trong một danh mục,tuy nhiên ReviewTop10.vn sẽ chỉ cho bạn thấy được sự lựa chọn tốt nhất. Bởi vì không có một ai có thời gian để trải nghiệm qua và dùng thử hàng trăm sản phẩm/dịch vụ trong một ngành. Đánh giá và nhận xét của  ReviewTop10.vn chính là sự kết hợp hoàn hảo của so sánh sản phẩm, phân tích chuyên nghiệp và dữ liệu ngành để bạn tìm thấy sản phẩm/dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất với bản thân.

Chúng tôi biết nhu cầu của mỗi người là không giống nhau. Và chúng tôi biết sản phẩm có nhiều công dụng riêng biệt, dịch vụ có nhiều thông tin bạn chưa thể nắm, để lựa chọn chính xác là một điều không hề đơn giản. Tin tốt là,  ReviewTop10.vn sẽ cho bạn thấy nhiều lựa chọn phù hợp đã được nghiên cứu, xem xét và xếp hạng là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất.

2. Vì sao chúng tôi sáng lập ra ReviewTop10 ?

Hiện nay, thị trường cung ứng sản phẩm/dịch vụ rất phức tạp, người tiêu dùng lo lắng với những chiêu trò kinh doanh, quảng cáo không đúng sự thật và không thể phân biệt được cái nào tốt, cái nào không. Vì thế, dù là sản phẩm/ dịch vụ trong ngành nghề lĩnh vực nào thì việc lựa chọn của bạn luôn là điều rất khó khăn.

Chắc chắn, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể mua tất cả sản phẩm bạn cần, mang chúng về nhà, dùng thử và trả lại các sản phẩm bạn không muốn, hay sử dụng một dịch vụ nào đó ở nhiều nơi và sau đó chọn ra nơi chất lượng nhất. Thật không may, đó chỉ là điều chỉ có trong chuyện cổ tích. Hầu hết không ai trong chúng ta có đủ thời gian và tiền bạc để thực hiện.

Và đó chính là lý do ReviewTop10 ra đời. Chúng tôi thực hiện những đánh giá, nghiên cứu và xếp hạng để bạn không phải làm mà vẫn có được kết quả của cả một quá trình.

3. Chúng tôi hoạt động ra sao? ReviewTop10 đánh giá sản phẩm/dịch vụ như thế nào?

Chúng tôi đã tập hợp một nhóm các nhà nghiên cứu và đánh giá, những người có kỹ năng đã được đào tạo về trình độ chuyên môn. Họ có nhiệm vụ xâm nhập vào thị trường, lấy thông tin, nghiên cứu và đưa ra những đánh giá khách quan về rất nhiều sản phẩm/dịch vụ.

Cách đánh giá của  ReviewTop10 được miêu tả như sau:

Chúng tôi đưa nhóm nghiên cứu của mình tiếp cận trực tiếp vào thị trường (Ví dụ: những nơi bạn mua sắm, nơi bạn sử dụng dịch vụ); tham gia vào các diễn đàn online, theo dõi xu hướng, cập nhật liên tục các tin tức trong ngành và để ý đến những điểm mới nhất của sản phẩm/dịch vụ. Bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu của  ReviewTop10 còn tìm đến những người đã từng dùng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ từ thực tế để thu thập thông tin và đánh giá một cách chuẩn xác nhất.

Sau đó, đội ngũ nghiên cứu của  ReviewTop10 sẽ cùng ngồi lại, dựa trên những dữ liệu đã thu thập được để xác định và chọn ra các sản phẩm/dịch vụ cần lưu ý. Các lựa chọn của nhóm dựa trên bộ tiêu chí bao gồm mức độ uy tín, mức độ phổ biến, những đánh giá từ người dùng,… Đôi khi, chúng tôi mất cả tháng để đánh giá một sản phẩm/dịch vụ có xứng đáng được đưa vào  ReviewTop10 hay không?

Khi những nghiên cứu, đánh giá được hoàn thành, danh sách cuối cùng của những ReviewTop10 được đưa ra, các biên tập viên của chúng tôi tiến hành biên tập và trình bày một cách cẩn thận ( chú ý đến từng lỗi chính tả) trước khi chính thức xuất bản lên webiste  ReviewTop10.vn.

Trong một số trường hợp, khi một mẫu sản phẩm/dịch vụ không có thông tin, chúng tôi sẽ đến cửa hàng và bỏ tiền ra để mua nó hoặc sử dụng nó giống một khách hàng bình thường để đánh giá. Với các thông tin sản phẩm/dịch vụ có sẵn, nhóm nghiên cứu của  ReviewTop10 sẽ bắt đầu quá trình đánh giá tỉ mỉ, bao gồm hầu hết những điều bạn muốn biết. Điều này đảm bảo chúng tôi có thể xác định và truyền đạt điểm mạnh và điểm yếu của từng sản phẩm/ dịch vụ theo cách có ý nghĩa với bạn.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một hệ thống (nghĩa là sử dụng một số thuật toán phức tạp) và những bí mật riêng trong quá trình tìm kiếm thông tin để dữ liệu được ghi lại và xếp hạng một cách chính xác nhất.

4. ReviewTop10 luôn giữ được sự uy tín và đánh giá khách quan bằng cách nào?

Ba tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến khi đánh giá là “Khách quan – đầy đủ – chuẩn xác”, nhằm mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chúng tôi nghiêm túc và đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi giữ nhóm nghiên cứu (những người đánh giá của chúng tôi) và các đơn vị có sản phẩm/dịch vụ được đưa vào  ReviewTop10 là riêng biệt, không có liên hệ gì với nhau để họ luôn có những đánh giá khách quan nhất.

5. Làm thế nào để ReviewTop10 cập nhật đánh giá của mình?

Việc cập nhật thông tin sản phẩm/dịch vụ trên ReviewTop10 luôn là một việc quan trọng và được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nhóm nghiên cứu chúng tôi hàng ngày vẫn luôn tìm hiểu, hoàn thiện các đánh giả để tạo ra một Review Top10 (danh sách đứng đầu) hữu ích, có giá trị .

Ngoài ra, trên mỗi bài ReviewTop10 chúng tôi đều có phần báo lỗi (ở phía cuối bài viết) để độc giả có thể góp ý và chỉ ra thông tin sai giúp chúng tôi kịp thời thay đổi. Bạn cũng có thể giúp chúng tôi cập nhật thông tin đúng cho sản phẩm/dịch vụ bằng cách này khi theo dõi thông tin trên ReviewTop10.

6. ReviewTop10.vn không phải trang web bán hàng

Điều cuối cùng và cũng rất quan trọng, chúng tôi là một trang web đánh giá – không phải là một trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào. Nếu muốn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ khi bạn có nhu cầu hãy tìm trực tiếp đến nơi cung cấp mà chúng tôi đã gợi ý trong các ReviewTop10.

ReviewTop10 kết nối bạn trực tiếp đến với các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ không qua bất kỳ trung gian và mất bất kỳ chi phí nào.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm ra sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với mình. Chúng tôi tồn tại để làm cho quyết định phức tạp của bạn trở nên đơn giản hơn. Mục đích của ReviewTop10.vn là sáng lập được các ReviewTop10 (danh sách đứng đầu) hữu ích, chính xác và uy tín về mọi lĩnh vực trong đời sống. Làm sao cho bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin, so sánh đa chiều và lựa chọn chính xác các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.