Top 10 nettruyen ngôn tình tổng tài được nhiều độc giả yêu thích nhất 2023

Là fan mê truyện tranh ngôn tình Trung Quốc thể loại tổng tài bá đạo, bạn đã kịp thời cập nhật list NetTruyen ngôn tình tổng tài mới nhất chưa? Cùng đón đọc top 10 truyện tranh ngôn tình thể loại tổng tài mới nhất và được đón đọc nhiều nhất trên Nettruyen mà ReviewTop10 chia sẻ dưới đây nhé!

 

1

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

 • Tác giả: Niêm Hoa Phất Liễu
 • Lượt xem: 151.529.566

Đứng đầu trong danh sách NetTruyen ngôn tình tổng tài là Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc với 151.529.566 lượt xem. Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với chuyện tình đẹp của cặp đôi Cố Hề Hề và Doãn Tư Thần trong truyện ngôn tình cùng tên. Nay bộ truyện đã được chuyển thể thành những nét vẽ trên Nettruyen giúp fan mê truyện mãn nhãn hơn. 

Nội dung bộ truyện này xoay quanh mối tình oan gia Cố Hề hề và Doãn Tư Tần. Cố Hề Hề từng có mối tình ngọt ngào với Triệu Trạch Cương. Thế nhưng mối tình đó đã bị chôn vùi trong quá khứ khi lần đầu tiên của cô bị mất bởi một người đàn ông khác do sự hãm hại của bạn thân. Và người đàn ông đó không ai khác chính là nam chính Doãn Tư Thần.

Doãn Tư Thần – vị giám đốc cao ngạo, lạnh lùng, tà ác là người đã đi lần đầu tiên của Cố Hề Hề. Doãn Tư Thần – vị giám đốc cao ngạo, lạnh lùng, tà ác đã nhìn cô và nói rằng: “Nếu như em có thai vậy thì hãy kết hôn thôi. Tôi không thích em mà em cũng không thích tôi”. Nói xong câu đó anh đặt hợp đồng hôn nhân xuống trước mặt cô. Cố Hề Hề đang vui mừng vì cuộc hôn nhân này chỉ trên hợp đồng. Tuy nhiên, cô không ngờ đến sức hấp dẫn của bản thân, càng không ngờ đến Doãn Tư Thần lại dần thích mình. Thế nên có đã bất ngờ khi Doãn Tư Thần thông báo với khắp thế giới cô là vật riêng của anh. Đây cũng chính là bước ngoặt của truyện, và cũng là bước ngoặt quan trọng trong chuyện tình của 2 người. Và rồi cuộc sống của hai con người xa lạ với 2 tính cách khác nhau liệu sẽ ra sao khi sống chung một mái nhà? Tình yêu của họ sẽ có những diễn biến như thế nào? Cùng đón xem qua những nét vẽ chân thật và sắc nét của truyện qua ngòi bút của tác giả Niêm Hoa Phất Liễu nhé!

nettruyen ngôn tình tổng tài

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

2

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Lượt xem: 138. 056.005

Nữ chính Diệp Oản Oản không biết may mắn hay xui xẻo khi lọt vào mắt xanh của Tư Dạ Hàn – một nhân vật lớn nắm giữ huyết mạch kinh tế của mảnh đất đế đô. Kiếp trước vì yêu đương mù quáng với Cố Việt Trạch và nghe lời “bày mưu tính kế” của trà xanh ẩn danh dưới mác bạn thân Thẩm Mộng Kỳ, Diệp Oản Oản đã suốt ngày cải trang thành một bộ dạng xấu nữ với mục đích để Dạ Tư Hàn chán nản mà buông tha cho mình. Nhưng sau khi đạt được mục đích cô được cái gì? Gia đình ly tán, còn bản thân rơi vào cái chết bi thảm. Thế nhưng cơ hội được mở ra một lần nữa để có sữa chữa sai lầm. Khi được trọng sinh sống lại, cô quyết tâm ôm cái đùi to Tư Dạ Hàn và đồng thời khiến những kẻ hãm hại cô phải trả giá. Đọc review này của ReviewTop10 chắc hẳn bạn sẽ nghĩ truyện sẽ giống motip của các tựa truyện tranh ngôn tình trọng sinh khác. Nhưng không, khi theo dõi truyện, có thể  bạn sẽ giống như chúng tôi đang lọt vào một ma trận sương mù, và bạn phải đọc truyện mới tìm ra được đường ra. Mạch truyện có sự chuyển biến mạnh mẽ vào tình huống Tư Dạ Hàn mất tích và Diệp Oản Oản nhận ra bản thân mình không phải là Diệp Oản Oản. Điều gì đã xảy ra với các nhân vật? Đọc truyện để khám phá các tình tiết hấp dẫn bạn nhé!

nettruyen ngôn tình tổng tài

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

3

Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Lượt xem: 114.801.311

Đêm trước ngày tân hôn, Đường Ninh đã trực tiếp bắt gặp người bạn thân của mình và vị hôn phu đang chơi trò lên giường với nhau. Cô quyết định thôi miên chính mình đây là sự hiểu lầm và quyết tâm cho vị hôn phu một cơ hội nữa. Những đến ngày hôm sau, sự thật tàn khốc bắt buộc cô phải chấp nhận. Vị hôn phu đã gọi điện bảo phải đưa “tiểu tam” đi bệnh viện, chuyện đăng ký tính sau khi cô đang đứng trước cục dân chính. Duyên phận đã định đoạt khi cùng lúc đó, Mạc tổng đình đám cũng bị cô dâu cho leo cây. Trong lúc tuyệt vọng nhất, cô đã túm lấy Mạc tổng đang đứng trước cục dân chính, lớn gan đề nghị: “Mạc tổng, cô dâu của anh chưa tới, chú rể của tôi cũng chạy mất, hay là… chúng ta kết hôn với nhau đi?”. Và điều bất ngờ là Mạc tổng lại đồng ý. Có lẽ không ai nghĩ cuộc hôn nhân giữa 2 người xa lạ sẽ bền lâu và ngay cả chính bản thân nam nữ chính cũng nghĩ thế. Nhưng không, duyên phận không thể nói trước được điều gì cả. Cuộc sống sau kết hôn và màn rải cẩu lương ngập mồm, bên cạnh đó là màn trả thù đầy ngoạn mục của Đường Ninh. Sở khanh, kẻ giả tạo, haters, đối thủ cạnh tranh… kẻ nào vác mặt tới cô sẽ xử luôn kẻ đấy! Cùng đón đọc Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi trên nettruyen ngôn tình tổng tài bạn nhé!

nettruyen ngôn tình tổng tài

Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

4

Đưa mami về nhà

 • Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ
 • Lượt xem: 112.276.848

Nettruyen tổng tài Đưa mami về nhà nói về chuyện tình của Giang Thừa Dục – tổng tài Đế quốc thương nghiệp cao cao tại thượng và Bạch Sơ Hiểu – một người con gái nuôi trong gia đình đang lâm nguy. Để giải cứu sự nghiệp đang trên bờ vực phá sản của cha nuôi, cô đã ký tên vào hợp đồng trị giá năm trăm vạn với nội dung: Sinh con thuê cho anh! Thế nhưng, cuộc đời luôn có những bất ngờ, cô đã mang thai nhưng không phải một mà là song thai. Lúc sinh, người anh khỏe mạnh còn người em thì đã chết yểu không còn hơi thở nào. Sau khi hoàn tất hợp đồng, cô đã cầm theo khoản tiền thù lao và biến mất khỏi mắt anh.

Năm năm sau, anh vẫn là tổng giám đốc mà vạn người có một. Còn cô một lần nữa lại trở thành con chim bị anh nuôi nhốt trong chiếc lồng vàng! Bạch Sơ Hiểu tức giận, nắm lấy cổ áo của Giang Thừa Dục, “Anh đã hại tôi đau khổ nhiều năm như vậy, anh định đền bù thế nào?” Giang Thừa Dục nở nụ cười tà mị, trở tay ôm cô vào lòng trả lời: “Hai baby thêm một đời yên vui có đủ không?” Ngọt ngào, sủng, và rải cẩu lương chính là những ngôn từ để nói về Đưa mami về nhà.

Xem thêm: Truyện Nữ Phụ hay được đề cử BXH nổi bật

nettruyen ngôn tình tổng tài

Đưa mami về nhà

5

Tổng Tài Tại Thượng

 • Tác giả: Khương Tiểu Nha
 • Lượt xem: 104.679.236

“Có thai với tôi rồi mà còn muốn bỏ đi ư, không dễ thế đâu?” Cung Âu cương quyết bắt Thời Tiểu Niệm phải giao ra đứa con mà cô đã sinh cho hắn vào ba năm trước. Nội dung truyện nói về tổng tài Cung Âu cao cao tại thượng lại bất chấp thủ đoạn cố đoạt được tình yêu và Thời Tiểu Niệm – cô gái tìm đủ mọi cách để kháng cự và thoát ra khỏi sự kiểm soát của Cung Âu. Sau những lần chèn ép, Thời Tiểu Niệm quyết định thỏa hiệp, con của Cung Âu cô sẽ trả nhưng cô sẽ đi! Thế nhưng Cung Âu vẫn chưa hài lòng. Anh đã dùng sức ném cô lên giường cùng tiếng hét: “Thời Tiểu Niệm, tôi muốn sinh thêm một đứa con gái!” Đừng để văn án lừa bạn nhé, nettruyen ngôn tình tổng tài này rất hay, sủng ngọt và bạn sẽ được ăn cơm chó hằng ngày đó. Đón đọc ngay bạn nhé!

nettruyen ngôn tình tổng tài

Tổng Tài Tại Thượng

6

Dạy Bảo Ma Vương Lão Công

 • Tác giả: Dazui
 • Lượt xem: 98.558.750 

Chính người có quyền có thế còn không thể chọc vào Vương Phong Liệt hắc đạo bá đạo bạo ngược huống chi là một người bình thường, đàng này lại còn là một thiếu nữ bình thường. Thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra, chính thiếu nữ bình thường ấy lại dạy bão hỗn thế đại ma vương trở thành một lão công bình thường. Mạch truyện lại bất ngờ hơn khi ông chồng tốt “quốc dân” vừa mới được dạy bảo xong lại trở thành đại ma vương, mất hết toàn bộ ký ức đi vào con đườn ma giới. Vì đoạt lại lão công thiện lương của mình, thiếu nữ đã một mình tiến vào giới hắc đạo? Mời bạn cùng đọc nettruyen ngôn tình tổng tài dạy Bảo Ma Vương Lão Công để xem cách thiếu nữ thuần hóa ma vương và cách thiếu nữ đoạt lại người chồng đầy thiện lương trong một thế giới hắc đọa đầy rẫy nguy hiểm nhé!

nettruyen ngôn tình tổng tài

Dạy Bảo Ma Vương Lão Công

7

Nhạ Thượng Thủ Tịch Tổng Tài

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Lượt xem: 82.233.698

Truyện tranh ngôn tình tổng tài Nhạ Thượng Chủ Tịch Tổng Tài đăng trên NetTruyen kể về mối tình giữa Đồng Thiên Ái và Tần Tấn Dương. Như bao chuyện khác, chuyện tình của họ bắt đầu tình một đêm. Đồng Thiên Ái từng là đứa trẻ từng trải qua nhiều bất hạnh nhưng cô lại cả gan chọc giận Tần Tấn Dương – vị chủ tịch nổi tiếng lạnh lùng, tà ác của tập đoàn Tần Thị.

Sau cuộc tình một đêm, Đồng Thiên Ái đã cả gan để lại “chiến thư” khiêu khích khiến Tần tổng tại thượng không khỏi tức giận. Vậy mà có người dám khiêu khích anh ư? Dù có lật tung cả đất Đài Loan anh cũng phải tìm ra người đó. Và thế là, ngày hôm sau, một bức hình cô gái lộ tấm lưng trần quyến rũ cùng vết son môi đỏ thắm trên ga giường trắng muốt được phát tán trên tất cả các trang báo lớn của Đài Loan. Cầm tờ báo với nội dung đăng trên tay, Đồng Thiên Ái không thể nào tin vào mắt mình. Cô không thể chịu đựng được nữa nên đành phải miễn cưỡng lộ mặt. Từ đó, các tình huống rắc rối dở khóc dở cười của cặp đôi oan gia này liên tục xảy ra gây bao tràng cười cho độc giả. 

Xem thêm: truyện ngôn tình full được đón đọc nhiều nhất

nettruyen ngôn tình tổng tài

Nhạ Thượng Thủ Tịch Tổng Tài

8

Ngọt Ngào Uy Vũ: Boss Sủng Đến Nghiện

 • Tác giả: Duyệt Văn
 • Lượt xem: 79.086.546

Cảnh Y Nhân là một công chúa 14 tuổi kiêu ngạo văn võ song toàn. Sau một đêm xuyên không biến thành cô gái 19 tuổi, và là tổng tài phu nhân tập đoàn Lục Thị. Còn với Lục Minh, với cô vợ cưới vì gia tộc chẳng có tình cảm. Nhưng sau một đêm, người vợ của anh vừa tỉnh lại lại còn nguyên mặt ngơ ngẩn lại khiến Lục Minh vô cùng đau đầu! Còn vơi Cảnh Y Nhân, cảnh tượng hiện đại này là sao? Sao cửu cửu lại trở thành chồng? lão công là cái gì? Sao bọn họ lại nói cửu cửu của mình lại đẹp trai đến không nỡ khép chân lại? Và rồi làm thế nào để Cảnh Y Nhân thích nghi với lối sống hiện đại? Và tình cảm của hai người họ sẽ phát triển ra sao? Mời bạn đọc cùng theo dõi truyện trên Nettruyen ngôn tình xuyên không này nhé! 

nettruyen ngôn tình tổng tài

Ngọt Ngào Uy Vũ: Boss Sủng Đến Nghiện

9

Cô Vợ Mang Thai Một Tặng Một

 • Tác giả: Bách Hương Mật
 • Lượt xem: 78.654.371

Cái tên tiếp theo trong danh sách 10 nettruyen ngôn tình tổng tài được nhiều độc giả yêu thích nhất 2023 chính là Cô Vợ Mang Thai Một Tặng Một của tác giả Bách Hương Mật. Nội dung của bộ truyện này xoay quanh cặp đôi Hoàng Phủ Quyết và Cam Ái.

Hoàng Phủ Quyết là một người quyền quý tuyệt đối, sát phạt quyết đoán lại cao lãnh bạc tình. Vậy mà đối với Cam Ái lại dây dưa không ngớt, cưng chiều chìm đắm không ngừng. Lần đầu gặp mặt, Hoàng Phủ Quyết chất vấn: “Sáu năm trước, có phải là em không?” Lần thứ hai gặp mặt, Hoàng Phủ Quyết bắt bé con của mình xem xét: “Còn dám nói đứa bé này không phải là của tôi” Lại lần thứ “N” gặp mặt, Cam Ái không chịu đựng được nữa: “Hoàng Phủ Quyết tiên sinh, anh có để cho tôi yên hay không?” Hoàng Phủ Quyết nhếch môi lên, cười thâm trầm, mị hoặc: “Không sinh đứa thứ hai, đương nhiên không để yên!”

Xem thêm: truyện ngôn tình full được đón đọc nhiều nhất 

nettruyen ngôn tình tổng tài

Cô Vợ Mang Thai Một Tặng Một

10

Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn

 • Tác giả: Ôn Tiểu Yêu
 • Lượt xem: 74.617.697

Nam nữ chính trong nettruyen ngôn tình tổng tài Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn là siêu trộm Hạ Noãn Tâm và tổng tài cao lãnh Tiêu Quyết. Lần đầu tiên gặp mặt của hai người là lúc Hạ Noãn Tâm đang trộm tình phiến của Tiêu Quyết nhưng lại bị anh bắt được. Liên tiếp mạch truyện sau đó là chuỗi những tình huống mà hai người đã đụng độ nhau, đấu trí và giúp đỡ nhau. Và cũng từ đây, 2 người họ đã bị đối phương hấp dẫn bởi tài năng, đạo hạnh của nhau. Sau khi kết hôn, cô dâu mới cưới Hạ Noãn Tâm có một niềm hứng thú mới là tiêu tiền mỗi ngày. Em muốn mua một khu nhà cao cấp, 7 tầng!” “Được, liền mua!”

“Em muốn mua 7 chiếc xe thể thao!” “Được, theo ý em!” “Em muốn dùng khu nhà cao cấp và chiếc xe thể thao kia để nuôi các tình nhân!” Vừa nghe đến vậy, đôi mắt Tiêu Quyết đã tối sầm lại, trực tiếp vác cô lên vai. “Vợ à, đừng làm loạn, ngoan ngoãn theo anh về nhà tắm rửa rồi đi ngủ nào!” Bộ NetTruyen ngôn tình tổng tài này có văn án khá giống với truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại Đạo Tình, nhưng liệu nội dung có giống không? Mời bạn cùng khám phá nhé!

nettruyen ngôn tình tổng tài

Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn

Trong top 10 NetTruyen ngôn tình tổng tài mà ReviewTop10 liệt kê ở trên, bạn đã đọc và chưa đọc truyện nào? Và có những truyện nào về thể loại này hay mà ReviewTop10 còn chưa nhắc tới? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi và các fan mê truyện biết được những truyện ngôn tình hay nhất 2023 bạn nhé!

2.8 6 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận